Filterloop cho iOS 2.0 Hàng trăm bộ lọc ảnh miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,9 MB
 • Lượt xem: 96
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Giới thiệu

Filterloop for iOS bao gồm vô số bộ lọc ảnh ấn tượng và độc đáo, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Filterloop for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của ứng dụng máy ảnh và bộ chỉnh sửa ảnh thông minh, tích hợp nhiều bộ lọc ảnh kết hợp, họa tiết và hiệu ứng ánh sáng rò rỉ độc đáo.

Filterloop for iOS bao gồm mọi yếu tố người dùng cần để tạo nên những khuôn hình bắt mắt, tất cả được thiết kế trên một giao diện đơn giản và trực quan, dễ điều hướng. Hệ thống chọn bộ lọc ảnh thuận tiện của Filterloop góp phần tạo nên những lớp ảnh sáng tạo, mang đến trải nghiệm nâng cấp ảnh thú vị và lôi cuốn.

Phiên bản Filterloop Pro được nâng cấp toàn diện với nhiều tính năng độc quyền, bao gồm hiệu ứng Signature bắt mắt, các loại họa tiết tinh tế và hiệu ứng ánh sáng rò rỉ có một không hai trên thị trường hiện nay.

Mỗi hiệu ứng được thiết kế tỉ mỉ không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo của bức ảnh mà còn nâng cấp toàn diện hình thức của ảnh, thổi hồn vào từng khuôn hình với những màu sắc, cảm xúc khác nhau.

Việc trộn và ghép 18 bộ lọc ảnh độc đáo trong Filterloop cho phép người dùng sáng tạo không giới hạn qua các cách kết hợp khác nhau, là môi trường nghệ thuật lý tưởng để bạn hiện thực hóa trí tưởng tượng bay bổng của mình qua từng khuôn hình. Kết quả bất ngờ mà Filterloop mang lại đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đích thực, không hề thua kém những bức ảnh do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tạo ra.

Thỏa sức thể hiện cá tính và phong cách riêng với phiên bản Filterloop Pro, thử nghiệm các bộ lọc Signature nguyên bản, vô số họa tiết phim chuyên nghiệp và nhiều hiệu ứng ánh sáng tự nhiên khác.

Với Filterloop, người dùng có thể thử nghiệm từng bộ lọc ảnh riêng biệt hoặc kết hợp chúng lại với nhau trên cùng một bức ảnh để có được những hiệu ứng mới lạ.

Filterloop cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng Filterloop for iOS:

 • 18 bộ lọc ảnh độc đáo và đẹp mắt, mỗi người dùng đều có thể tìm thấy loại phù hợp với phong cách của mình.
 • Thử nghiệm nhiều bộ lọc Signature ấn tượng, hiệu ứng phim cổ điển, họa tiết và ánh sáng từ bản Filterloop Pro.
 • Ghép và trộn để có những vòng lặp hiệu ứng độc đáo.
 • Điều chỉnh ảnh chi tiết hơn với tính năng thay đổi độ tương phản, độ sắc nét, mật độ, độ sáng...
 • Máy ảnh tích hợp sẵn: chụp ảnh ngay trong ứng dụng.
 • Chế độ máy ảnh hình vuông hoặc hình chữ nhật.
 • Đăng ảnh tức thời lên mạng xã hội Instagram, Facebook hoặc Twitter hay xuất ảnh lên các ứng dụng khác.

Tìm kiếm thẻ hashtag #filterloopapp hoặc phần đề cập @filterloopapp trên Instagram để tìm cảm hứng sáng tác và các ý tưởng bộ lọc kết hợp khác. Gắn thẻ tag #filterloopapp vào ảnh của bạn khi chia sẻ để có cơ hội giới thiệu hình ảnh của mình ra thế giới.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

 • Tinh chỉnh cho ảnh một cách chuẩn xác, hoàn hảo với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như độ tương phản, độ sáng, mật độ, sắc nét...
 • Cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho bản Pro: bộ lọc Signature tuyệt đẹp, họa tiết tương tự và hiệu ứng ánh sáng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn làm quen với Filterloop for iOS:

Filterloop không có phần hướng dẫn hay giới thiệu về ứng dụng bởi giao diện người dùng khá đơn giản, trực quan. Người dùng không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng công cụ, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là điều hướng trực tiếp và khám phá!

Màn hình đầu tiên của Filterloop là Home Screen với 2 mục chính: nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống hoặc chụp ảnh mới bằng camera tích hợp sẵn.

Mục More ở bên dưới sẽ dẫn bạn tới trang bình luận và đánh giá ứng dụng theo dạng sao; hoặc tìm thêm ứng dụng khác cùng hãng trên cửa hàng App Store.

Nếu chọn nhập ảnh từ thư viện ảnh chung, người dùng cần cho phép Filterloop truy cập thư mục ảnh hệ thống.

Khi chọn một ảnh bất kỳ từ thư viện Photos, bạn sẽ được xem trước ảnh ở chế độ toàn màn hình.

Trong màn hình chỉnh sửa ảnh, mục đầu tiên là Orginal (ảnh gốc). Mục tiếp theo là Adjustments cho phép điều chỉnh những thông số ảnh cơ bản như độ sáng, tương phản, mật độ, độ sắc nét. Toàn bộ các chỉ số này đều được tùy biến thông qua thao tác kéo ngón tay trên thanh trượt, rất dễ sử dụng.

Sau đó tới mục Filters (bộ lọc ảnh). Filterloop cung cấp bộ lọc từ F01 đến F18 và P01 đến P14, tổng cộng 32 bộ lọc ảnh chính để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Mục Signature cung cấp những bộ lọc đa dạng hơn, tạo ra hiệu ứng đặc biệt trên ảnh, từ S01 cho tới S28, nghĩa là 28 bộ lọc Signature. Bạn có thể nhấn chọn Tap to Unlock để mở khóa phiên bản Filterloop Pro thông qua việc mua ứng dụng bằng tài khoản iTunes.

Kế tiếp là mục Textures với các bộ lọc họa tiết, hoa văn độc đáo, từ C01 đến C25, D01 đến D13, G01 đến G15, tổng cộng có 53 bộ lọc họa tiết.

Cuối cùng là 78 hiệu ứng ánh sáng từ L01 đến L78 trong mục Lights, cho phép tùy biến ảnh sâu hơn thông qua cách thay đổi màu sắc ánh sáng và bố cục ánh sáng chung cho toàn bức ảnh.

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa bằng cách sử dụng một hiệu ứng độc lập hay kết hợp nhiều bộ lọc lại với nhau, người dùng có thể kết thúc khâu chỉnh sửa và chia sẻ ảnh tức thời. Chọn tùy chọn Share Formula hoặc tất chức năng này. Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: