Aura cho iOS 1.8 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Lis Johannsen Miễn phí 22 Dung lượng: 30,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Aura for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ cho các thiết bị iDevice với rất nhiều bộ lọc, khung ảnh và chú thích ảnh nghệ thuật, sẵn sàng cho việc chia sẻ trên Instagram.

Aura là ví dụ điển hình cho dòng ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại trên di động thời gian gần đây. Với hàng triệu người dùng đầy sáng tạo và đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, bao gồm cả những ngôi sao nổi tiếng như 50 Cent và Beyonce... Aura xứng đáng là lựa chọn hàng đầu thay thế cho các trình sửa ảnh cũ để tùy biến ảnh trước khi chia sẻ trên Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ tương tác khác.

Aura cho iOS

Tính năng chính của Aura

Chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh dễ dàng

Aura chứa các công cụ làm ảnh bắt mắt và mạnh mẽ để người dùng dễ dàng lồng khung, áp dụng bộ lọc trực tiếp, chèn chữ vào ảnh hay sử dụng hiệu ứng chồng ảnh đang rất thịnh hành hiện nay. Bức ảnh sẽ được tùy biến thật sáng tạo mà bạn chưa từng thấy ở các chương trình sửa ảnh trước đây!

Bộ lọc ảnh chất lượng cao

Áp dụng bộ lọc ảnh nghệ thuật với một cú chạm tay. Aura cung cấp rất nhiều bộ lọc ảnh đẹp theo từng phong cách như cổ điển, hiện đại, lãng mạn, tươi trẻ... để tạo cá tính riêng cho từng bức ảnh.

Hiệu ứng ảnh mới lạ

Chọn từ bộ sưu tập hiệu ứng ảnh nổi bật của Aura như Spot, Bloom & Gloom, làm cho bức ảnh trở nên nổi bật so với nước ảnh ban đầu.

Chèn minh họa ảnh bắt mắt

Sử dụng các loại chú thích ảnh nghệ thuật có sẵn trong Aura với phông chữ, màu sắc, căn chỉnh tùy biến. Với những bức ảnh mang tính nghệ thuật, bạn có thể dùng các kiểu chữ chuẩn mực với tông màu đơn sắc. Ngược lại, những bức ảnh khác sẽ trở nên hài hước hơn nhờ phông chữ độc đáo, định dạng mới lạ mà bạn khó có thể tìm thấy ở các công cụ làm ảnh khác.

Khung và đường viền ảnh đẹp

Lồng khung và sử dụng đường viền ảnh để tạo nên những shot hình ấn tượng với người xem. Đối với ảnh Instagram, vì yêu cầu kích cỡ ảnh vuông 1:1 nên Aura sẽ thêm vào 2 khoảng trống phía trên và dưới (đối với ảnh ngang) hoặc 2 bên (đối với ảnh dọc) để tạo cỡ ảnh vuông. Bạn dễ dàng di chuyển ảnh trên canvas vuông này. Tuy nhiên, bản Aura miễn phí chỉ hỗ trợ nền ảnh đơn sắc. Nếu muốn trải nghiệm các loại hình nền họa tiết, hãy nâng cấp lên bản Aura mất phí.

Chia sẻ ảnh nhanh

Chia sẻ ảnh đẹp với bạn bè, người thân chỉ bằng một cú chạm tay. Bạn có thể đăng ảnh sửa với Aura trên Instagram, Facebook, Twitter và nhiều dịch vụ khác. Khi đăng lên Instagram, đừng quên sử dụng hashtag #AuraCam.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30,7 MB
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm