Capsmon Adventure Game săn quái giống hệt Pokemon

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,9 MB
  • Lượt xem: 547
  • Lượt tải: 101
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Lấy cảm hứng từ bom tấn Pokemon, game nhập vai phiêu lưu Capsmon Adventure đưa bạn vào hành trình săn quái hấp dẫn, gay cấn. Chiêu mộ những con Pokemon mạnh nhất, huấn luyện và đem đi chiến đấu để trở thành huấn luyện viên giỏi nhất!

Capsmon Adventure là game phiêu lưu săn quái hấp dẫn
Capsmon Adventure là game phiêu lưu săn quái hấp dẫn

Chơi game Capsmon Adventure để thu phục rất nhiều loại quái, mỗi loại sở hữu 8 thuộc tính độc đáo. Là 1 trainer giỏi, nhiệm vụ của bạn là thu thập những con quái mạnh nhất, kết hợp kỹ năng và thuộc tính của chúng để tạo thành team bất khả chiến bại.

Dàn nhân vật thú vị, cá tính trong game Capsmon Adventure
Dàn nhân vật thú vị, cá tính trong game Capsmon Adventure

Tính năng của Capsmon Adventure PC

Phiêu lưu khám phá những địa điểm đẹp mắt

Đắm chìm trong thế giới giả tưởng tươi đẹp, nơi cư ngụ của hàng ngàn sinh vật kỳ diệu. Bắt đầu hành trình và khám phá những con quái Capsmon đang ẩn nấp đâu đây. Chia sẻ câu chuyện của bạn và lắng nghe những ký ức khó quên của bạn bè.

Phát triển team trong giải đấu quái thú

Thu thập và sử dụng nhiều loại tài nguyên để nâng cấp tổ đội quái thú. Bạn không hề đơn độc trong Capsmon League. Tại đây, chúng ta sẽ tìm thấy đồng đội mạnh để liên minh với nhau. Tất cả sẽ cùng nhau trải qua quá trình huấn luyện, chiến đấu cam go nhưng ý nghĩa.

Huấn luyện quái thú và lập team bất khả chiến bại
Huấn luyện quái thú và lập team bất khả chiến bại

Bí mật về Capsmon huyền thoại

Tìm kiếm quái thú trong lửa, nước, cỏ, rừng, đầm lầy, thậm chí cả trên những tầng mây. Có rất nhiều loại quái đa dạng trong thế giới Capsmon Adventure game. Hãy lưu thông tin của chúng bằng Capdex và bắt con Capsmon đầu tiên!

Trận chiến tuyệt vời với game thủ toàn cầu

Hệ thống bạn bè trong game giúp chúng ta kết nối dễ dàng với thế giới, kiếm đồng đội và cạnh tranh với game thủ thực trong các trận PvP liên server.

Bước vào đấu trường Capsmon League sinh tử và giành chiến thắng
Bước vào đấu trường Capsmon League sinh tử và giành chiến thắng

Lối chơi độc đáo

Tạm quên những trận chiến nhàm chán, tẻ nhạt trong các game cùng loại, Capsmon Adventure PC nổi bật với hệ thống chiến đấu kết hợp kỹ năng, chiến lược, đội hình và thuộc tính phong phú chưa từng thấy.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: