Car Game for Toddlers Kids cho Android 2.0.3 Game đua ô tô dành cho trẻ em

Tải về

3 (1) razmobi Miễn phí 51 Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 trở lên

Car Game for Toddlers Kids là tựa game đua tốc độ được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học. Tải và chơi Car Game for Toddlers Kids miễn phí trên thiết bị cài đặt hệ điều hành Android 4.2 trở lên.

Game đua ô tô thú vị Car Game for Toddlers Kids cho Android
Game đua ô tô Car Game for Toddlers Kids cho Android thiết kế giao diện trực quan và dễ điều khiển

Game tốc độ là một trong những thể loại trò chơi điện tử có tầm ảnh hưởng nhất trên kho ứng dụng CH Play. Nó không chỉ hấp dẫn thanh niên mà cả trẻ em cũng không ngoại lệ. Thật dễ dàng tìm kiếm hàng trăm tựa game đua ô tô tốc độ trong Play Store, chẳng hạn như CSR Racing, Asphalt Xtreme, Racing in Car, Light Shadow Racing Online, Rush N Krush, Drift Spirits, Horizon Chase: World Tour cho Android

Tuy nhiên, hầu hết các tựa game này chỉ dành cho đối tượng thanh thiếu niên trở lên bởi chúng đòi hỏi phản ứng mau lẹ và tính toán các đoạn cua vòng cũng như thi triển các màn kỹ xảo độc đáo mới mong mau chóng vượt qua đối thủ. Vậy có tựa game tốc độ nào phù hợp với các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên hay không? Câu trả lời là có đấy.

Download game đua ô tô Car Game for Toddlers Kids cho Android

Nếu các bé yêu nhà bạn thích ô tô thì Car Game for Toddlers Kids đích thị sinh ra dành cho chúng. Vì được thiết kế hướng tới đối tượng mầm non, game có cách chơi vô cùng đơn giản. Nó cung cấp một loạt lựa chọn nút bấm kích thước lớn trên màn hình để điều khiển xe hơi theo cách đáng yêu và hài hước nhất. Bên cạnh đó, âm thanh và âm nhạc vui nhộn sẽ cuốn hút các bé tham gia vào những cuộc đua thú vị hàng giờ mà không bao giờ thấy chán.

Car Game for Toddlers Kids cho Android có một bộ sưu tập xe đua lên tới 16 chiếc và 3 loại còi khác nhau. Các bé có thể lựa phương tiện yêu thích, đổi màu sắc cho chúng và tiến hành tăng tốc, phanh lại, nhảy, đi một bánh, thậm chí độ cả nhạc đang phát. Trong suốt chặng đua, những chiếc xe hơi này sẽ phát ra âm thanh cùng chuyển động vô cùng hài hước. Khi giành chiến thắng ở cuối chặng đua, bé sẽ có cơ hội nổ toàn bộ số bong bóng đủ màu sắc bay lơ lửng trên màn hình.

Màn nổ bong bóng đặc biệt Car Game for Toddlers Kids cho Android trao tặng các bé ở cuối trò chơi
Màn nổ bong bóng đặc biệt Car Game for Toddlers Kids cho Android trao tặng các bé ở cuối trò chơi

Tính năng nổi bật của game vui Car Game for Toddlers Kids cho Android

 • 16 chiếc xe hơi để lựa chọn
 • Đồ họa chất lượng HD hài hước
 • Nhạc và âm thanh dễ thương
 • Nổ bong bóng ở cuối trò chơi

Thay đổi ở phiên bản mới game tốc độ Car Game for Toddlers Kids cho Android

 • Tiến hành nhiều cải tiến nhỏ

Car Game for Toddlers Kids cho Android mang tới 16 chiếc xe hơi đủ màu sắc để các bé lựa chọn
Car Game for Toddlers Kids cho Android mang tới 16 chiếc xe hơi đủ màu sắc để các bé trair nghiệm

Với tất cả tính năng kể trên, Car Game for Toddlers Kids cho Android đã chứng tỏ là game đua ô tô giải trí lý tưởng dành cho trẻ em. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết tải về bên dưới để download Car Game for Toddlers Kids cho Android miễn phí trên Play Store ngay về máy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 89
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm