Castle Story cho Android 1.2.3.2 Game xây dựng lâu đài trên Android

Tải về
2 (2) TeamLava Games Miễn phí 264 Dung lượng: 46 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Xây dựng vương quốc vinh quang của những toàn nhà tuyệt đẹp, những anh hùng, nhân vật phản diện và con vật đáng yêu. Đồng thời khám phá khu rừng bí ẩn, nuôi động vật, chiến đấu với các loài quái vật trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu mà bạn là nhân vật chính trong tựa game mô phỏng Castle Story.

Castle Story™

Tính năng chính trong game:

 • Nắm bắt vận mệnh của bạn và cai trị vương quốc mà bạn kỳ công xây dựng.
 • Xưởng thủ công: cổng lâu đài thủ công, tòa nhà phép thuật và công thức ma thuật và nhiều hơn thế nữa bên trong.
 • Trang trí vương quốc của bạn bằng những bức tường, cửa cổng, tháp, cắt tỉa cây cảnh và nhiều hơn thế nữa.
 • Khám phá khu rừng bí ẩn xung quanh vương quốc của bạn và giải cứu những người đang mắc kẹt bởi những lời nguyền của quỷ.
 • Trồng và chăm sóc cây hoa màu và sử dụng nhà bếp để chuẩn bị cho bữa tiệc
 • Mời bạn bè trên Facebook để chơi cùng hoặc giúp đỡ lẫn nhau phát triển vương quốc
 • Các bản cập nhật miễn phí giới thiệu các nhân vật mới để khám phá, xây dựng các tòa nhà và nhiều hơn thế nữa.

Làm thế nào để xây dựng và cai trị vương quốc của bạn? Bạn có thể hóa giải lời nguyền của thần rừng? Cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đợi bạn trong Castle Story.

Castle Story™

Castle Story được đánh giá là game miễn phí tốt nhất cho các thiết bị Android.

Xin lưu ý, Castle Story là miễn phí để chơi nhưng bạn có thể mua một số vật phẩm bằng tiền thật trong ứng dụng mua. Để xóa tính năng này, bạn hãy đăng nhập Google Play Store từ thiết bị, hãy nhấp vào nút Menu, chọn Settings> Use PIN. Sau đó thiết lập mã PIN gồm bốn chữ số vào tùy chọn bên dưới. Bên cạnh đó, trò chơi này có chứa các liên kết với dịch vụ truyền thông xã hội như Facebook và Storm8 có sẽ có quyền truy cập vào thông tin của bạn thông qua các dịch vụ này.

Sau khi tải và khởi chạy trò chơi, bấm nút “Play Now” ở trên cùng của trang.

Bạn sẽ được yêu cầu có muốn nhận thông báo khi tải game lần đầu tiên. Bạn có thể thay đổi những thiết lập này bất kỳ lúc nào trong cài đặt thiết bị tại mục “application notifications”

Đặt tên cho vương quốc của bạn

Khi truy cập vào “Social” trong thanh menu, bạn sẽ thay đặt lại tên vương quốc của riêng mình. Lưu ý, không cần thiết phải đặt giống tên người dùng. Trò chơi này liên kết với Storm8, và nếu bạn đã có tài khoản Storm8 được cung cấp bởi Team Lava Games, nó sẽ ự động hiển thị tên người dùng trên thiết bị của bạn. Chú ý, khi mời bạn bè vào chơi, lời mời sẽ hiển thị tên người dùng chứ không phải tên vương quốc bạn đặt.

Hướng dẫn ngắn

Có một vài hướng dẫn ngắn bạn thấy khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên. Bạn là người cai trị vương quốc và được giới thiệu đến ngài Baron Garland Pfeffernot, người hướng dẫn những bước cơ bảo đầu tiên cho bạn. Bạn được hướng dẫn làm thế nào để đặt một trang trại trên đất sau khi được mua từ cửa hàng, thu tập các tòa nhà, thu hoạch cây trồng, các đồ thủ công để xây dựng nhà và hoàn thành các nhiệm vụ. Những hướng dẫn này giúp bạn bước đầu làm quen và có cài nhìn chi tiết hơn với các chiến lược và thủ thuật chơi để có điểm số cao hơn.

Castle Story™

Thưởng thức các phần thưởng hàng ngày

Đăng nhập hằng ngày để kiếm được nhiều tiền thưởng sau 24 giờ kể từ lần bạn đăng nhập và kiếm xu. Nếu bạn đăng nhập hằng ngày liên tiếp, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn vào ngày thứ tư. Sau đó chế độ phần thưởng hằng ngày bắt đầu lại. Đây là cách tuyệt vời để kiếm xu miễn phí, vì vậy hãy đăng nhập hằng ngày và đừng bỏ lỡ phần thưởng nào.

Nhân vật trong game

Nhân vật trong game di chuyển quanh màn hình và làm bất kỳ công việc nào mà bạn yêu cầu. Chỉ cần gõ nhẹ tại bất kỳ vị trí nào trên màn hình, một vòng tron nhỏ xuất hiện và cô bé/cậu bé sẽ di chuyển đến vị trí đó. Giới tính của nhân vật cũng có thể thay đổi tại hồ sơ hoặc bằng cách chạm trên thanh XP star ở góc bên trái màn hình.

Castle Story™

Hệ thống tin nhắn trung tâm

Tin nhắn: các biểu tượng bên phải trên cùng màn hình trò chơi là tin nhắn của những người chơi khác. Đây có thể là lời mời, thông báo hoặc quà bạn nhận được từ bạn bè. Xem tất cả các tin nhắn trong ngày hoặc thêm hàng xóm và nhận quà trong mục tin nhắn. Bạn có thể truy cập chức năng này bằng cách bấm vào biểu tượng trên thanh cuộn hoặc trong mục “Social” trên thanh menu, bấm “Messages”

Thông báo mới: danh sách tất cả người chơi đã đến thăm vương quốc của bạn và các thông báo họ để lại khi rời đi. Bạn có thể ghé thăm họ thông qua các thông báo mới này.

Cài đặt trò chơi

Thiết lập bảng điều khiển: để truy cập các cài đặt trò chơi bấm vào biểu tượng menu ở góc dưới bên trái màn hình, khi trình đơn này xuất hiện chọn “Settings” và bạn sẽ thấy menu hiển thị. Tại đây, nó cho phép chuyển đổi hiệu ứng âm thanh và nhạc nền, kết nối với Facebook và điều chỉnh thông báo đẩy cho các nhiệm vụ cụ thể.

Tiền trong game

Tiền vàng: đây là loại tiền cơ bản được sử dụng để mua các sản phẩm như nhà cửa, vật dụng trang trí, và mở rộng đất. Bạn sẽ kiếm được tiền bàng mỗi lần thu thập tiền thuê nhà từ một tòa nhà, hoặc đó là phần thưởng từ các nhiệm vụ được hoàn thành; đó cũng là phần thưởng khi người hàng xóm đến thăm vương quốc của bạn và ngược lại. Lượng tiền hiển thị trên góc trái màn hình. Bắt đầu trò chơi, bạn được cung cấp 20 nghìn vàng. Đây là chút vốn nhỏ để bạn đầu tư vào các toàn nhà và thu thập tiền thuê, mua cây trồng, gia súc, vv.

Gems: loại tiền ảo cao cấp, cho phép bạn mua các đặc quyền trong trò chơi như các tòa nhà đặc biệt, hoàn thành các nhiệm vụ ngay lập tức, mở rộng vương quốc ngay lập tức và nhiều hơn thế nữa. 20 gems cung cấp cho bạn khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên. Bạn có thể sử dụng chúng để mua các tòa nhà cao cấp hoặc tăng tốc độ quá trình mà yêu cầu một thời gian dài mới cho thu hoạch.

Castle Story™

Mua thêm tiền: bạn có thể mua thêm đá quý bằng cách bấm vào “add” dưới thông báo số tiền tại màn hình game.

Nếu bạn không muốn thực hiện các ứng dụng mua hàng, bấm nút “Help” trong “FAQ” và để biết cách thiết lập thiết bị để vô hiệu hóa tính năng này. Giá của đá quý có giá từ từ $ 4.99 USD cho 120 viên ngọc cho $ 99,99 cho 2900 đá quý, càng mua nhiều thì giá càng giảm.

Năng lượng

Năng lượng rất quan trọng khi chơi Castle Story, bạn phải có điểm năng lượng để xây dụng nhà, thu tiền thuê nhà, thu hoạch vụ mùa, chặt cây, khai thác mỏ đá, câu cá, vv. Năng lượng sẽ bị mất đi mỗi lần nhân vật thực hiện các công việc trên. Chỉ số năng lượng đặt dọc phía trên màn hình và hiển thị với biểu tượng tia chớp. Số năng lượng tối đa bạn có thể lưu trữ khi bắt đầu là 15 điểm và đạt tối đa 20 điểm khi bạn lên level cao hơn.

Làm thế nào để có nhiều năng lượng hơn? Bạn có thể mua thêm năng lượng (chạm vào biểu tượng năng lượng, truy cập vào cửa hàng và mua năng lượng); tái tạo năng lượng (tốc độ 1 điểm 2 phút); lên cấp

Điểm hoàng tộc - Royal Pionts

Loại điểm này hiển thị góc bên trái màn hình, bạn có thể kiếm bằng cách đặt các toàn nhà và lâu đài trong vương quốc.

Ngôi sao XP

Ở phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy một ngôi sao xanh và 1 con số (mức độ hiện tại của bạn trong trò chơi). Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa các vật phẩm trong cửa hàng. Mỗi lần bạn thu tiền thuế nhà, xây dựng nhà, vv bạn sẽ nhận được điểm sao.

Cửa hàng

Nằm ở góc bên phải màn hình. Chạm vào biểu tượng market để truy cập. Tại đây bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Lưu ý một số mặt hàng được bán trong thời gian bị giới hạn hoặc bạn chỉ có thể mua bằng Gems.

 • Nhà cửa: mua các tòa nhà hoàng cung, thị trấn, nhà xưởng
 • Thiên nhiên: động vật, cây
 • Mở rộng: chạm để mở rộng vương quốc
 • Trang trí: mua thêm các vật phẩm trang trí vương quốc

Cách xây nhà

Gõ vào một mục mà bạn muốn mua hàng, cần đặt chúng trong vương quốc của bạn. Chạm vào tòa nhà mà bạn muốn mua và đặt vào các vị trí có màu xanh. Sử dụng ngón tay để xây dựng, bạn sẽ thấy dấu màu xanh lá cây hoặc màu đỏ “X”, ấn nút màu xanh để khóa giao dịch, X để hủy giao dịch.

Cách di chuyển, xoay hoặc lưu trữ hàng hóa

Bấm nút “Edit” ở góc dưới màn hình nếu bạn muốn di chuyển, xoay, hoặc lưu trữ các toàn nhà hoặc trang trí. Chạm vào bất kỳ đồ vật nào để di chuyển hoặc xoay. Nếu muốn lưu trữ chọn vật muốn lưu trữ, cham vào nó và bấm vào biểu tượng chiếc hộp trên mặt hàng.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Lưu ý:
Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tổng hợp

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46 MB
 • Lượt xem: 385
 • Lượt tải: 264
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm