Cat Story Demo Game phiêu lưu đi cảnh cùng mèo cho máy tính

Tải về
3 (1) Lofty Miễn phí 40 Dung lượng: 40,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Trong game Cat Story, người chơi sẽ giúp một con mèo và một con thỏ trở về nhà bằng cách cố gắng vượt qua đủ các loại chướng ngại vật hiểm trở trên đường đi. Đây là một game phiêu lưu đi cảnh cho máy tính có nhiều đặc điểm hấp dẫn.

Ngắm nhìn đồ họa cổ điển của game phiêu lưu đi cảnh Cat Story cho máy tínhNgắm nhìn đồ họa cổ điển của game phiêu lưu cho PC Cat Story

Giúp hai nhân vật dễ thương trở về nhà

Cat Story là một game đi cảnh cho máy tính được thiết kế dựa trên phong cách cổ điển trong không gian 2 chiều. Game này cũng có đặc điểm của game phiêu lưu và đồ họa ngộ nghĩnh. Mục tiêu mà người chơi cần hướng đến trong game là giúp hai nhân vật bé nhỏ hợp sức tìm cách trở về nhà. Cách chơi của game này rất giống một game đi cảnh cổ điển, tức là người chơi phải giúp nhân vật nhảy, đối phó với kẻ thù và né tránh cạm bẫy. Game cũng có vài yếu tố phiêu lưu để đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi.

Hai nhân vật chính xuất hiện trong game đi cảnh cho máy tính Cat Story là một con mèo và một con thỏ. Cả hai đều bị lạc và buộc phải làm mọi thứ trong khả năng để về nhà bình an vô sự. Các hoạt động trong game đều diễn ra ở Cascadian Caverns - Một thành phố thú vị có đủ các loại máy kỳ lạ và các nhân vật bí hiểm.

Điều khiển nhân vật bé nhỏ trong game phiêu lưu đi cảnh Cat Story cho máy tính
Điều khiển nhân vật bé nhỏ trong game phiêu lưu cho máy tính Cat Story

Đồ họa đẹp mắt và các nút điều khiển nhạy

Trong cuộc hành trình của mình, người chơi cần giải một vài câu đố và xem hội thoại để biết chút ít về cốt truyện. Dù câu đố trong game không khó nhưng ít nhất thì có thể tạo thêm hứng thú. Người chơi được phép tự do khám phá các bài chơi theo ý muốn dù không được thú vị như trong game Skyrim.

Chất lượng đồ họa của game đi cảnh cho PC mang phong cách thú vị khi kết hợp ý tưởng trong nhiều game cổ điển như Donkey KongCave Story. Cascadian Caverns là một địa điểm độc nhất vô nhị ẩn chứa một cốt truyện nào đó. Mọi thứ trong game gần như đã được thiết kế tương đối tỉ mỉ.

Cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong một thế giới thú vị

Tóm lại, Cat Story Demo là một game phiêu lưu đi cảnh đáng chơi, rất phù hợp với những ai là fan của thể loại này. Game có triển vọng này sẽ được phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,7 MB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm