WarFlow Game Tam Quốc truyền kỳ

Truy cập
3 (2) DOVOgame Miễn phí 1.078 Ngày:

WarFlow là một webgame mới thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) có pha trộn các yếu tố của thể loại xây dựng thành phố hấp dẫn.

WarFlow là tựa game RTS được thiết kế để chơi trên trình duyệt web của nhà phát hành DOVOgame.

Bối cảnh của WarFlow là vào thời Tam Quốc với 3 quốc gia khác nhau. Trong WarFlow, người chơi sẽ sở hữu thành phố của riêng mình và chịu trách nhiệm quản lý tài nguyên cũng như triệu tập quân đội và nghiên cứu công nghệ.

WarFlow

Bước vào thế giới của WarFlow, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiến đấu với NPC, phát triển tướng và công nghệ, hoặc chiến đấu với người chơi khác để kiếm được điểm RP giúp tăng lương và mở khóa các tướng mới, trong đó mỗi vị tướng đều có kỹ năng độc đáo và quân đội đặc trưng.

Cụ thể, WarFlow sẽ đưa người chơi vào một vùng đất cổ xưa. Ở đây người dân đang phải chịu sự bóc lột và đau khổ do cuộc chiến tranh giữa ba vương quốc gây ra. Người chơi sẽ có dịp vào vai một người anh hùng và cứu mọi người khỏi sự hỗn loạn này.

Để hoàn thành nhiệm vụ cao cả này, trước tiên người chơi phải là thành viên của một quốc gia, một đội quân, hay một phe phái nào đó. Bạn cần phải hợp tác với người chơi khác để chống lại thế lực của ba đội quân NPC. Khi chiến đấu, bạn phải sắp xếp đội hình cho những người lính trong đội quân của bạn, sáng suốt khi dàn trận để có được kết quả tốt nhất trên chiến trường.

Ngoài việc chiến đấu với ba thế lực NPC, người chơi còn phải chiến đấu với vài quốc gia nhỏ để lấy thêm vàng bạc. Sử dụng những phần thưởng đó để trang bị cho bản thân và chinh phục thế giới.

WarFlow cung cấp khoảng một trăm loại binh lính, hàng chục anh hùng, những chiến lược và những điều tốt nhất để áp dụng vào đội quân của mình. Những thay đổi, lựa chọn khác nhau sẽ dẫn đến các kết quả khác nhau khi chiến đấu với các kẻ thù. Hãy sử dụng khả năng tư duy, logic của bạn để đưa ra các chiến lược tốt nhất cho chiến thắng trước mọi kẻ thù.

Mỗi người chơi sẽ quản lý một một thành phố. Ở thành phố có những tòa nhà khác nhau như doanh trại, nơi đào tạo, tuyển dụng, nâng cấp các anh hùng, học viện phát triển công nghệ… Người chơi có thể mở khóa các tòa nhà khác nhau và nâng cấp nó để đưa thành phố đó thành trung tâm.

WarFlow sở hữu một gameplay khá hấp dẫn. Game cho phép người chơi lựa chọn chiến đấu với NPC hay chiến đấu với những người chơi khác. Các trận đánh với NPC rất đa dạng về bản đồ. Khi chiến thắng các trận chiến với NPC, người chơi có thể nâng cấp anh hùng hoặc phát triển kỹ năng, công nghệ. Trong những trận đánh với các game thủ khác, bạn sẽ được nhận nhiều vàng bạc hơn và mở khóa được những anh hùng tốt hơn.

Đội quân NPC trong WarFlow xuất hiện dưới hình thức của 3 vương quốc. Người chơi cần phải thành lập một đội quân gồm 4 đến 8 người để chống lại NPC. Người chơi cũng có thể tham gia hoặc tạo ra một đội quân để phát triển công nghệ và kỹ năng cho đội quân đó và chiếm trang trại của các vương quốc khác. Việc này sẽ giúp người chơi có thêm tiền thưởng và những thành viên trong nhóm cũng sẽ được hưởng.

Vàng bạc là một trong những thứ cần thiết trong WarFlow. Vàng bạc có thể được sử dụng để mua và nâng cấp cho các anh hùng, đào tạo và mua thức ăn cho binh lính. Người chơi cũng có thể được nhận thêm vàng bạc từ tiền lương của tướng.
Lực lượng anh hùng trong WarFlow rất đa dạng và khác nhau. Một số có thể gây sát thương cho đối thủ rất cao. Một số khác lại có các kỹ năng và chiến lược tốt. Anh hùng có thể được đào tạo và được trang bị tốt hơn, đặc biệt một số anh hùng có thể tuyển các lực lượng quân đội khác nhau để đánh bại NPC và những người chơi khác. Hãy chọn cho quân đội của mình một anh hùng thật thích hợp.

WarFlow không hỗ trợ mở hết các chức năng trong game ngay từ đầu mà đòi hòi người chơi phải khám phá dần dần trong quá trình phát triển quốc gia của mình.

WarFlow nổi bật với gameplay tối ưu hóa - đơn giản hóa xây dựng và đưa chiến thuật làm trọng tâm.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.238
  • Lượt tải: 1.078
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm