Chaseсraft cho Android Game chạy bất tận kết hợp xây dựng

Tải về
5 (1) UIL Media Miễn phí 07 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Tham gia hành trình chạy bất tận trong game hành động Chaseсraft để khai thác tài nguyên và giúp Unspeakable xây dựng lại quê hương của mình, đuổi theo và tiêu diệt những trùm quái vật độc ác.

Chaseсraft là một game mới đến từ UIL Media, có sự kết hợp giữa lối chơi chạy không ngừng nghỉ (endless run) giống như trong Subways Surfer và xây dựng hòn đảo.

Chạy để thu thập tài nguyên Xây dựng hòn đảo
Chạy và xây dựng hòn đảo của bạn trong game Chaseсraft

Bạn sẽ được đưa tới một hòn đảo tuyệt đẹp và thực hiện nhiệm vụ chạy, nhảy, trượt để thu thập các tài nguyên giá trị, đồng thời tránh chướng ngại vật. Sau đó, dùng những thứ đó để xây dựng nhà cửa, làng mạc, tạo ra vùng đất phát triển của riêng mình.

Đặc biệt, trên đảo còn có những còn trùm quái vật mạnh mẽ. Hãy chạy thật nhanh, đuổi theo và tiêu diệt chúng nhằm nhận được nhiều thứ giá trị hơn.

Điểm ấn tượng nhất của game Chaseсraft for Android là trò chơi được xây dựng với đồ họa hình hộp độc đáo, giống như game Minecraft. Mọi hình ảnh, nhân vật và đối tượng trong game đều được tạo hình rõ ràng, sắc nét nên giúp người chơi không bị rối mắt. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chế tạo, lựa chọn trong vô số skin để thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình, giúp họ đẹp hơn và trải nghiệm game vui hơn.

Đuổi theo và tiêu diệt các trùm quái vật Tạo ra diện mạo mới, độc đáo cho nhân vật
Đuổi theo và tiêu diệt các trùm quái vật

Tính năng nổi bật của game Chasecraft cho Android.

Đánh bại số điểm của người khác

Bạn có muốn xem khả năng của mình đến đâu? Hãy tham gia cuộc đua và thi điểm số với các Unspeakable, vượt qua những thành tích mà họ đạt được.

Khai thác, xây dựng và chế tạo

Khai thác các tài nguyên trong khi chạy và sử dụng chúng để xây dựng nên cơ sở của bạn trên đảo.

Các skin độc đáo

Tìm và tạo các diện mạo mới cho nhân vật của mình với vô số skin Unspeakable tuyệt đẹp.

Những con boss khủng

Đối mặt với những tên trùm quái vật sống và chạy ở nhiều địa điểm khác nhau trên đảo như Vùng đầm lầy, Rừng Đen, Mỏ kim loại và Sa mạc vô tận. Sử dụng tất cả khả năng của bạn để đuổi theo và đánh bại chúng.

Bổ trợ sức mạnh

Mở khóa các power-up để chạy xa hơn và khai thác được nhiều tài nguyên hơn.

Tiếp tục chạy

Càng chơi, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hơn. Lên cấp nhân vật bằng cách tạo ra những công cụ đặc biệt và tăng cường các khả năng.

Lưu ý: Game Chasecraft miễn phí cho mọi người tải về và chơi nhưng một số vật phẩm trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy tắt mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm