Blockman GO cho Android 2.11.2 Kho minigames sandbox hay, miễn phí

Tải về

Chào mừng bạn đến với Blockman GO. Đây là một app miễn phí tập hợp các minigames, chat và kết bạn. Người chơi có thể thưởng thức nhiều trò chơi theo phong cách khối vuông giống Minecraft tại đây.

Blockman GO tập hợp các game sandbox thú vị, miễn phí
Blockman GO tập hợp các game sandbox thú vị, miễn phí

Nếu bạn là người đam mê các trò chơi sandbox, hãy tải và tham gia Blockman GO for Android.

Blockman GO là một bộ sưu tập các game sandbox nổi tiếng, thú vị hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được thưởng thức tất cả trò chơi yêu thích ngay trong một ứng dụng, vừa chơi game, vừa trò chuyện trực tuyến với bạn bè và kết thêm bạn mới.

Xây dựng và chiến đấu
Xây dựng và chiến đấu

Tính năng nổi bật của game Blockman GO cho Android

 • Nhiều game phong phú: Ứng dụng chứa các minigames khác nhau cho phép nhiều người cùng chơi và được cập nhật liên tục. Hầu hết đó là các mini-game phổ biến trên một máy chủ như Survival Game, Sky War và Bed Wars. Không có địa chỉ IP, không cần cài đặt phức tạp, người dùng có thể tham gia vào các trò chơi chỉ bằng một cú chạm đơn giản.
 • Tùy biến avatar: Hệ thống thay đồ cung cấp rất nhiều trang phục cho người chơi lựa chọn để tùy biến nhân vật của mình. Bạn có thể ăn mặc cho nhân vạt theo ý muốn với nhiều phong cách khác nhau như xinh đẹp, đơn giản, thanh lịch, cá tính hoặc dễ thương. Hệ thống cũng giới thiệu đến game thủ những trang phục tốt nhất. Sẵn sàng tham gia vào bữa tiệc thời trang và trở thành người ấn tượng nhất trong game.

Chơi game Egg Wars cực hay trong Blockman GO
Chơi game Egg Wars cực hay trong Blockman GO

 • Hệ thống trò chuyện: Blockman GO cung cấp cho người chơi khả năng tương tác, trò chuyện thú vị. Kết nối với bạn bè trực tuyến bằng tính năng trò chuyện trong game, nhắn tin riêng hoặc chat nhóm, chia sẻ khoảnh khắc hài hước với họ. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc khi chơi game trong Blockman GO.
 • Trang trí thế giới độc đáo: Hệ thống cung cấp cho bạn các đồ trang trí khác nhau dựa theo vai trò của người chơi.
 • Phần thưởng vàng: Bạn sẽ kiếm được vàng bằng cách chơi các mini games. Càng đạt được nhiều điểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng hơn. Vàng có thể được sử dụng để mua các đồ trang trí và mặt hàng.
 • Hệ thống VIP: Người chơi VIP được hưởng nhiều ưu đãi, bao gồm giảm giá 20% khi mua các đồ trang trí, quà tặng hàng ngày, nhận nhiều vàng hơn...

Tùy chỉnh để nhân vật của mình đẹp nhất, ấn tượng nhất
Tùy chỉnh để nhân vật của mình đẹp nhất, ấn tượng nhất

Tải và tham gia Blockman GO miễn phí để khám phá các trò chơi sandbox với người chơi khắp thế giới ngay bây giờ!

Cập nhật Blockman GO cho Android

Blockman GO cho Android 2.11.2:

Chơi Blockman GO theo chiều dọc

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức Hệ thống Clan System và tất cả các mini game quen thuộc mà mình yêu thích trong phiên bản Blockman GO theo chiều dọc được cập nhật cho thiết bị Android.

Trung tâm sự kiện mới

Một trung tâm sự kiện hoàn toàn mới sẽ có sẵn cho phiên bản Blockman GO Android. Người chơi có thể tham gia vô số sự kiện độc đáo để kiếm quà và token đổi thưởng. Bạn sẽ tìm thấy các sự kiện đang diễn ra và sắp tới của Blockman GO trong trung tâm sự kiện. Đừng quên kiểm tra mỗi khi đăng nhập nhé!

Hệ thống ba lô

Trong phiên bản Blockman GO 2.11.2, nhà phát triển sẽ giới thiệu Hệ thống ba lô mới. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các vật phẩm mình nhận được từ các sự kiện hoặc email hệ thống bên trong chiếc ba lô này.

Cài đặt Ngôn ngữ

Trong bản update này, bạn có thể chơi Bed Wars, Egg Wars, Sky Block, Jail Break: Cops Vs Robbers và Hero Tycoon bằng ngôn ngữ mình muốn thông qua chọn lựa ngôn ngữ trong mục Language Setting.

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.11.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98 MB
 • Lượt xem: 19.129
 • Lượt tải: 6.367
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm