Chạy trốn thanh xuân Phim truyền hình Việt Nam: Chạy trốn thanh xuân

Truy cập
3 (1) VFC Miễn phí 65 Ngày:

Chạy trốn thanh xuân là phim truyền hình Việt Nam do VFC sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như: Mạnh Trường, Huỳnh Anh, Hoa Thúy, Bình An, Minh Huyền, Lưu Đê Ly. Phim tâm lý Chạy trốn thanh xuân là câu chuyện của những bạn trẻ đầy cá tính và mang trong mình những câu chuyện đáng thương về gia đình, quá khứ.

Nhân vật chính của phim Chạy trốn thanh xuân là An - một cô sinh viên mạnh mẽ, cá tính đang sống với người mẹ bất hảo luôn tìm cách lấy tiền của An. An bị Phi hiểu lầm là kẻ trộm trong 1 lần chạy trốn mẹ, câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của Phi và An cũng từ đây mà bắt đầu. Rất nhiều diễn biến hấp dẫn về cuộc sống sinh viên vui vẻ ở một xóm trọ của nhóm bạn học cũng như câu chuyện tình tay ba giữa Phi - An và Nam - anh họ của Phi diễn ra như thế nào mời các bạn xem phim Chạy trốn thanh xuân.

Trailer phim Chạy trốn thanh xuân

Thông tin thêm phim Chạy trốn thanh xuân

Thời lượng:
Diễn viên:Mạnh Trường, Huỳnh Anh, Hoa Thúy, Bình An, Minh Huyền, Lưu Đê Ly
Nhà sản xuất:VTV
Đạo diễn:Nguyễn Đức Hiếu, Vũ Minh Trí
Năm phát hành:

Một số Poster, hình ảnh phim Chạy trốn thanh xuân

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 213
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm