Mùa xuân ở lại Phim Tết 2020: Mùa xuân ở lại

Truy cập
3 (1) VFC Miễn phí 194 Ngày:

Mùa xuân ở lại là phim tâm lý tình cảm do VFC sản xuất vào mùa Tết 2020 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phim Mùa xuân ở lại lấy bối cảnh núi rừng Tây Bắc tuyệt đẹp xoay quanh cuộc sống của các cô giáo cắm bản cùng các em học sinh, bà con dân tộc thiểu số và chiến sĩ biên phòng.

Hòa do Thu Trang thủ vai là một sinh viên mới ra trường với mong muốn lên miền núi một vài năm để trở về miền núi có một vị trí ổn định ở miền xuôi theo chính sách của nhà nước. Tuy nhiên khi lên vùng đất này cô đã dần yêu thương những con người nơi đây, những đứa trẻ đã thương cô thật lòng khiến cho Hòa cảm thấy không thể rời bỏ. Tuy nhiên người yêu ở quê nhà đã khiến Hòa rất khó khăn lựa chọn. Câu chuyện trong Mùa xuân ở lại vô cùng ý nghĩa và cũng là thực trạng chung hiện nay khiến rất nhiều người phải suy nghĩ.

Thông tin thêm phim Mùa xuân ở lại

Thời lượng:45 phút/tập - 4 tập
Diễn viên:Huỳnh Anh, Lương Thu Trang, Tô Dũng, NSND Lan Hương
Nhà sản xuất:VTV
Đạo diễn:Nguyễn Danh Dũng
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Mùa xuân ở lại

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 728
  • Lượt tải: 194
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm