Cheat Engine Portable 7.3 Công cụ thay đổi thông số game cho máy tính

Tải về
3,5 (14) Dark Byte Miễn phí 12.638

Cheat Engine Portable 7.3 cho Windows là công cụ hỗ trợ chơi game có mã nguồn mở, được thiết kế để giúp người dùng thay đổi thông số game có chế độ dành cho một người chơi trong một cửa sổ dễ nhìn. Người dùng có thể khiến game trở nên khó hơn hoặc dễ hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính
Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính

Trong quá trình chơi game, nếu cảm thấy rằng có 100 máu (HP) là quá nhiều, quá dễ dàng thì người dùng có thể sử dụng Cheat Engine miễn phí thay đổi thông số để thử chơi game chỉ với một máu. Phần mềm hack game offline này còn bao gồm nhiều công cụ hữu ích khác giúp người dùng gỡ lỗi (debug) cho một số game, thậm chí là gỡ lỗi cả những ứng dụng thông thường.

Công cụ hack game cho máy tính này có tính năng Memory Scanner giúp nhanh chóng quét các biến (variable) được sử dụng trong game và cho phép người dùng thay đổi chúng. Cụ thể, công cụ này có tính năng gỡ lỗi, tách rời, hợp nhất, speedhack (điều chỉnh tốc độ), tạo ra trainer (chương trình được thiết kế để chỉnh sửa bộ nhớ của game máy tính bằng các địa chỉ và giá trị), các công cụ tạo hình 3 chiều trực tiếp, công cụ điều tra hệ thống và nhiều thứ khác.

Xem phần hướng dẫn sử dụng công cụ thay đổi thông số game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính
Xem phần hướng dẫn sử dụng của công cụ thay đổi thông số game Cheat Engine Portable cho máy tính

Nhà phát triển có đưa ra lời khuyên dành cho người dùng mới là nên xem qua phần hướng dẫn đi kèm với Cheat Engine Portable (tập tin hướng dẫn có tên là Tutorial-i386 dành cho máy tính 32 bit hoặc tập tin Tutorial-x86_64 dành cho máy tính 64 bit). Người dùng có thể tìm thấy thứ này trong danh sách chương trình sau khi cài đặt. Ít nhất thì người dùng nên xem đến bước thứ 5 để nắm vững những nguyên tắc cơ bản về Cách dùng Cheat Engine để thay đổi thông số chơi game.

Chú ý rằng phiên bản Cheat Engine Portable có mã nguồn mở nên tất cả mọi người dùng đều có thể download Cheat Engine mới nhất và đóng góp cho dự án tuyệt vời này. Bạn cũng có thể tải Cheat Engine Portable để thay đổi thông số của các game offline theo ý muốn ngay bây giờ.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,2 MB
  • Lượt xem: 19.158
  • Lượt tải: 12.638
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Cheat Engine

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm