Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk Easter Edition Game bắn gà phiên bản Phục Sinh

Tải về

4,3 (453) InterAction studios Dùng thử 205.936

Chicken Invaders 3 Easter là game bắn gà phiên bản Phục Sinh, nhiều màu sắc và vô cùng sôi động. Bạn có thể hạ được những chú gà quái ác và những tên boss lắm chiêu hay không? Hãy thử sức trong trò chơi bắn gà không gian thú vị này nhé.

Game bắn gà Chicken Invaders 3 Easter
Trong cuộc chiến với những chú gà này liệu bạn sẽ là người chiến thắng hay trở thành những món ăn?

Vì sao những chú gà lại tấn công trái đất?

Trong nhiều thế kỷ qua con người đã áp bức loài gà, chúng ta quay gà, luộc, nướng, hầm và nhồi nhét chúng vào những chiếc bánh. Đã đến lúc con người phải trả giá cho những việc làm của mình và loài gà đã hành động.

Chúng xâm chiếm trái đất, trả thù cho những đồng loại bị áp bức. Chúng có mặt khắp mọi nơi trên trái đất và cả trong không gian. Bây giờ chỉ có bạn mới có thể đẩy lùi cuộc xâm lược và cứu nhân loại khỏi thảm họa đời đời làm nô lệ dưới sự áp bức của những con gà quái ác.

Mọi việc đã trở nên nghiêm trọng. Những con gà đang ở giữa thiên hà và bắt đầu tấn công hệ mặt trời, chúng muốn độc chiếm tất cả các hành tinh. Cuộc chiến đang bắt đầu và chỉ có bạn mới có thể tạo nên sự khác biệt. Liệu bạn có thể thành công? Tương lai của bánh mì kẹp thịt gà có được an toàn? Hay bạn sẽ biến thành một thực đơn trong nhà hàng của những chú gà trên thiên hà?

Tính năng chính của game bắn gà Chicken Invaders 3 Easter

 • Khám phá 6 loại vũ khí độc đáo và một loại bí mật. Nâng cấp vũ khí thông qua 11 cấp độ mạnh mẽ và lên đến cấp độ 12 siêu khủng.
 • Thu thập 30 loại tiền thưởng đặc biệt.
 • Tiêu diệt những con gà trong 120 đàn gà tai quái.
 • Đối đầu và hạ những con boss để có thêm nhiều tiền và đạn đặc biệt.
 • Ăn thật nhiều đùi gà để tăng mạng sống và có được tên lửa.
 • Nhiều màn chơi được thưởng và nhiều chướng ngại vật độc đáo để vượt qua.
 • Chế độ chơi hai người, chơi với bạn bè qua Internet.
 • Thu thập 13 huy chương để thúc đẩy sự nghiệp săn gà của bạn.
 • Chu du qua 12 hành tinh để tiêu diệt những chú gà.
 • Mở khóa 7 tính năng bí mật.
 • Bảng xếp hạng điểm số giúp bạn theo dõi sự tiến triển qua các màn chơi.

Nhiều chướng ngại vật trong game Chicken Invaders 3 Easter
Nhiều chướng ngại vật trong game Chicken Invaders 3 Easter

Cách chơi game bắn gà Chicken Invaders 3 Easter

Bạn sẽ sử dụng chuột để chơi game, chuột trái để bắn đạn thường và chuột phải để bắn tên lửa hoặc có thể sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, và phím cách để bắn gà.

Bạn cần một cái tên để theo dõi thành tích trong bảng xếp hạng.

Giao diện Chicken Invaders 3 Easter
Giao diện game Chicken Invaders 3 Easter khi bắt đầu chơi

Sau khi điền tên, bạn sẽ chọn một chế độ chơi phù hợp có thể là chơi một mình, chơi hai người hoặc chơi trong mạng LAN, chơi với bạn bè qua mạng Internet.

Chọn chế độ chơi
Các chế độ chơi trong game bắn gà Chicken Invaders 3 Easter

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi sẽ khác nhau nhưng về cơ bản vẫn là phải tiêu diệt càng nhiều gà càng tốt. Thứ nhất, tiêu diệt gà để qua cửa, thứ hai, bắn càng nhiều gà bạn sẽ càng có nhiều đùi gà, gà nướng, bánh kẹp thịt gà để ăn, gia tăng điểm số và tăng mạng sống. Thứ ba, số gà bị bắn càng nhiều bạn sẽ có cơ hội ăn được những loại đạn mới, hoặc các nâng cấp đạn.

Trò chơi bắn gà này có một số loại đạn: màu đỏ, màu xanh lá, màu cam, màu xanh nước biển, đạn tia điện. Mỗi loại đạn sẽ có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, bạn nên thử xài tất cả các loại đạn này, nâng cấp chúng để có những trải nghiệm thú vị. Ví dụ: đạn màu đỏ vừa có khả năng tấn công và vừa có khả năng phòng thủ, đạn này càng nâng cấp càng mạnh, khi đến cấp 12 nó có thêm những tia bắn ngang rất hữu ích và được nhiều người chơi ưa chuộng nhất. Đạn xanh lá cây được đánh giá là mạnh nhất, nhưng nó cũng nhanh hết nhất. Đạn tia điện cũng là một loại đạn mạnh, nếu có cơ hội bạn nên thử dùng loại đạn này.

Tiêu diệt Boss
Sử dụng đạn tia điện để tiêu diệt boss thỏ trong Chicken Invaders 3 Easter

Mỗi cửa đàn gà sẽ có cách xuất hiện khác nhau, kiểu bay lượn khác nhau và bạn phải rất nhanh nhẹn để vừa bắn chúng vừa không va phải chúng và những quả trứng mà chúng đẻ ra. Không chỉ có những đàn gà, bay trong thiên hà bạn sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật như những tàu bay không gian, những máy móc, người ngoài hành tinh, hay những dải đá bay với tốc độ chóng mặt.

Những dải đá bay trong Chicken Invaders 3 Easter
Những dải đá bay trong game bắn gà Chicken Invaders 3 Easter

Để kết thúc mỗi cửa chơi bạn cần phải tiêu diệt được những con boss, chúng có những vũ khí và tuyệt chiêu khiến bạn phải chật vật mới tiêu diệt được, nhất là khi đạn của bạn chưa được nâng cấp.

Boss cửa đầu tiên trong Chicken Invaders 3 Easter
Tiêu diệt boss cửa đầu tiên trong Chicken Invaders 3 Easter

Game bắn gà Chicken Invaders 3 Easter có rất nhiều màn chơi thưởng thêm mà bạn có thể tranh thủ để kiếm đùi gà, gà quay, những chiếc bánh kẹp thịt khổng lồ, hay những đồng tiền quý báu và tất nhiên cả những hộp đạn, hay nâng cấp đạn. Vì thế, hãy chuẩn bị thật tốt cho những cửa bonus và cố gắng tiêu diệt hết kẻ địch để có thể ăn được thật nhiều phần thưởng.

Màn chơi được thưởng trong game bắn gà Chicken Invaders 3
Màn chơi bắn rổ trứng được thưởng trong game bắn gà Chicken Invaders 3

Đồ họa của game cùng với hiệu ứng âm thanh tạo nên một cuộc chiến thực sự giữa bạn và những binh đoàn gà. Dù Chicken Invaders 3 Easter không phải là phiên bản bắn gà mới nhất, nhưng nó mang màu sắc đặc biệt của Lễ Phục Sinh, với những tạo hình độc đáo nên vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng các game thủ. Download Chicken Invaders 3 Easter và tận hưởng trò chơi bắn gà độc đáo này ngay thôi.

Bích Thủy

4,3 (453) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Easter Edition
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 20,7 MB
 • Lượt xem: 212.269
 • Lượt tải: 205.936
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/2000/2003/7/Vista/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm