Sonic Dash Game chú nhím siêu tốc

Tải về

Sonic Dash là tựa game người chạy để sống Endless Runner miễn phí cho Windows. Mang lối chơi tương tự như Temple Run hay Despicable Me: Minion Rush kinh điển, chú nhím siêu tốc sẽ đưa bạn đến cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị trong môi trường chạy 3D bắt mắt ngay trên máy tính.

sonic Dash

Chú nhím siêu tốc của bạn có thể chạy được bao xa? Vào vai chú nhím Sonic, chạy, nhảy và cuộn trên đường đua 3D hoành tráng. Trượt trên đường và tránh các chướng ngại vật thách thức trong đường chạy vô tận và điên cuồng. Đường đua của nhím siêu tốc không chỉ là đường thằng mà là những khúc cua, lộn đầu ngoắt ngoéo. Trên đường chạy, bạn không chỉ điều khiển nhân vật tránh chướng ngại vật mà còn cần thu thập càng nhiều vòng vàng càng tốt. Chúng có thể giúp bạn mở khóa các nhân vật mới, mua thêm sức mạnh và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác. Thêm vào đó, việc đánh bại kẻ thù nguy hiểm (Boss) rất quan trọng, vì vậy hãy trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, đồng thời chuẩn bị thêm nhiefu Power-ups và các bổ trở khác để có thể dễ dàng vượt qua màn đấu Boss bạn nhé!

Nếu yêu thích kiểu game Endless Runner, bạn có thể tham khảo thêm một số game rất hấp dẫn trên máy tính như: Temple Run: OZ, Despicable Me: Minion Rush.

Tính năng chính trong Sonic Dash trên Windows

Sonic....

Ngôi sao nổi tiếng thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy. Không giống như trên các phiên bản di động cho Android, iOS hay Windows Phone, người chơi chỉ cần lướt nhẹ tay trên màn hình là có thể điều khiển được nhân vật thì với Sonic Dash cho Windows, bạn sẽ dùng chuột và bàn phím để giúp Sonic chạy và vượt qua các chướng ngại vật.

.....Dash!

Thể hiện các bước di chuyển điêu luyện của nhím Sonic bằng cách tăng tốc và phá hủy mọi thứ trên đường chạy.

Khả năng đặc biệt của mỗi nhân vật

Giải phóng sức mạnh của sonic nhằm né tránh các mối nguy hiểm trên đường chạy, nhảy qua hàng rào và tăng tốc vòng quay. Đánh bại những kẻ thù bằng cách sử dụng đòn tấn công tàn khốc của Sonic.

Đồ họa cực kỳ ấn tượng

Đồ hoạc game vô cùng sống động với đồ họa 3D phủ bóng tuyệt đẹp, được tối ưu cho cả điện thoại và máy tính bảng. Bạn cũng sẽ liên tục được thay đổi môi trường chạy để không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Nhiều nhân vật

Ngoài chú nhím Sonic đóng vai là nhân vật chính, bạn có thể lựa chọn một trong số những người bạn khác như: Tails, Shadow và Knuckles.

Cuộc chiến với con Trùm

Bạn sẽ có cơi hội đối bặt với những kẻ thù hiểm ác và xấu xa nhất trong thời gian nhất định như Zazz, kẻ đến từ thế giới bị lãng quên, một trong những thành viên nguy hiểm nhất. Bạn phải tận dụng sự nhanh nhẹ và khả năng của các nhân vật nhằm hạ Zazz trước khi mọi thứ trở lên quá muộn.

sonic Dash

Powerups

Mở khóa, chiến thắng và mua thêm các power-ups. Chúng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trên đường chạy. Bao gồm nhảy cóc, khiên, nam châm hút vòng vàng và các bổ trợ ghi điểm cao độc đáo.

Chạy liên tục

Bạn càng chơi, càng nhận được nhiều phần thường! Nâng điểm số lên cấp số nhân bằng cách hoàn thành cách nhiệm vụ độc đáo hoặc chiến thắng phần thưởng đầy bất ngờ bao gồm: vòng ngôi sao đỏ và nhiều nhân vật bằng cách hoàn thành thử thách hàng ngày và chơi vòng quay may mẵn hàng ngày.

Các bản update trong tương lai hứa hẹn bổ sung nhiều tính năng mới, thú vị và hoàn toàn miễn phí.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43 MB
  • Lượt xem: 7.619
  • Lượt tải: 6.810
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Sonic

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm