Chú khủng long tốt bụng The Good Dinosaur (2015)

6/10 (1) Lượt xem: 225 Phát hành: Walt Disney Studios Motion Pictures Năm: Tháng 11 năm 2015 Đạo diễn: Peter Sohn
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Chú khủng long tốt bụng (The Good Dinosaur) là phim hoạt hình 3D của Mỹ được phát hành bởi Walt Disney Pictures. Phim Chú khủng long tốt bụng nói về cuộc sống của những con khủng long trong thế giới không bao giờ bị tuyệt chủng. Phim được đạo diễn bởi Peter Sohn và sự tham gia của các diễn viên: Jeffrey Wright, Frances McDormand, Maleah Padilla, Ryan Teeple, Jack McGraw, Marcus Scribner, Raymond Ochoa, Jack Bright, Peter Sohn, Steve Zahn, Mandy Freund, Steven Clay Hunter, A.J. Buckley, Anna Paquin, Sam Elliott, Dave Boat, Carrie Paff, Calum Mackenzie Grant, John Ratzenberger.

Câu chuyện về những chú khủng long mà Chú khủng long tốt bụng mang đến sẽ khiến nhiều người xúc động. Phim lấy bối cảnh là một thế giới mà trái đất không bị va chạm bởi những thiên thạch và loài khủng long cũng không bao giờ bị tuyệt chủng. Nhân vật chính trong Chú khủng long tốt bụng là chú khủng long Arlo đã mất bố trong một tai nạn. Trong một lần đi tìm kiếm thức ăn Arlo đã bị rơi xuống vực sâu khi tỉnh dậy đã ở rất xa nhà, với nỗ lực tìm đường về nhà cậu đã gặp 1 người thượng cổ tên là Spot. Hai người kết thân và cùng nhau chu du, khám phá những vùng đất mới. Cuộc phiêu lưu này đã giúp cho Arlo có được những bài học hữu ích và phát hiện ra nhiều khả năng ẩn giấu của chính bản thân khi đối đầu với khó khăn, thử thách.

Trailer phim Chú khủng long tốt bụng - The Good Dinosaur

Thông tin thêm phim Chú khủng long tốt bụng

Thời lượng:93 phút
Diễn viên:Jeffrey Wright, Frances McDormand, Maleah Padilla, Ryan Teeple, Jack McGraw, Marcus Scribner, Raymond Ochoa, Jack Bright, Peter Sohn, Steve Zahn, Mandy Freund, Steven Clay Hunter, A.J. Buckley, Anna Paquin, Sam Elliott, Dave Boat, Carrie Paff, Calum Mackenzie Grant, John Ratzenberger
Nhà sản xuất:Denise Ream
Đạo diễn:Peter Sohn
Năm phát hành:Tháng 11 năm 2015

Một số Poster, hình ảnh phim The Good Dinosaur,

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 953 lượt xem