Contract Killer Zombies 2 cho iOS 2.0.2 Game bắn súng TPS diệt thây ma

Tải về

4,3 (29) Glu Mobile Miễn phí 6.016

CKZ Origins (hay còn có tên gọi khác là Contract Killer Zombies 2) là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ 3 TPS miễn phí của Glu trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Người chơi sẽ nhập vai Evelyn trong nỗ lực xóa sổ Trung tâm nghiên cứu Savehaven mà đối thủ trực tiếp của cô ấy chính là lũ thây ma hung tợn. Kết thúc chiến dịch nhanh chóng để hé mở những bí ẩn đằng sau cuộc chiến không khoan nhượng này - đó chính là sứ mệnh cao cả của bạn!

Game bắn súng diệt zombie

Là phiên bản kế tiếp của seri game Contract Killer, Contract Killer Zombies 2 vẫn đưa người chơi vào vai một sát thủ chuyên nghiệp được đào tạo gắt gao và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những mục tiêu được chỉ định. Tuy nhiên, điểm khác biệt là trong phiên bản này là bạn sẽ phải đối mặt những xác sống, thây ma rùng rợn và nguy hiểm.

Cụ thể, trận chiến tại phía Bắc Udar lại tiếp diễn! Đã 100 năm kể từ khi cuộc chiến Demon đầu tiên diễn ra tại vùng đất này. Nhờ có lực lượng Eternity Warriors giải cứu mà lũ ma quỷ đã bị tiêu diệt và đánh đuổi khỏi nơi đây. Tuy nhiên, chúng vẫn giữ nguyên mối thù xưa và đã khôi phục lại sức mạnh, hợp nhất trong chuỗi tháp Demon Tower được xây dựng tại vùng đất phía Bắc Udar. Người chơi CKZ Orgins sẽ có nhiệm vụ dẹp bỏ tháp Demon và tiêu diệt toàn bộ đội quân của lũ ma quỷ xác sống hung tợn này.

Video giới thiệu game bắn súng Contract Killer Zombies 2

Khác với phần 1, phiên bản Contract Killer Zombies 2 sở hữu một cốt truyện khá hấp dẫn: người chơi sẽ vào vai một cô gái trẻ, dấn thân vào thành phố đầy rẫy thây ma nhằm cứu những người còn sống sót. Viên phi công gặp nạn, và bạn sẽ cùng cô trải qua những giờ phút hiểm nguy nhất!

Nội dung, lối chơi và cốt truyện của phần 2 này vẫn xoay quanh những chuyến săn tìm thây ma, nhưng Contract Killer Zombies 2 mang đến cho người chơi cái nhìn chân thực hơn khi chính bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình thay vì đứng im một chỗ. Dung lượng phần 2 chỉ bằng nửa phần 1 nhưng lại sở hữu nền tảng đồ họa có phần nổi bật hơn.

Bắn súng góc nhìn thứ 3

Trải qua các nhiệm vụ, những cuộc tấn công chống trả quyết liệt, người chơi cần phải tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt và gây dựng bộ sưu tập vũ khí có 1 không 2 cho riêng mình.

Contract Killer Zombies 2 cho iOS là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, và một điểm mới là bạn sẽ được di chuyển tự do trên bản đồ thay vì bị gắn chết một góc như trước. Sau mỗi màn diệt thây ma, bạn sẽ được thưởng một lượng tiền và điểm kinh nghiệm dùng để lên cấp và mua bán các món đồ, vũ khí mới.

Kho vũ khí đồ sộ

Hình ảnh, hiệu ứng âm thanh của game CK Zombies 2 khá trau chuốt, đồng thời, phần âm thanh cũng được đầu tư nghiêm túc, tạo không khí rùng rợn, ma quái cần có cho người chơi!

Ngoài ra, Contract Killer: Zombies 2 sẽ mang đến cho người dùng ưu đãi lớn với 2 loại vũ khí mạnh mẽ nhất được giảm giá 70% trong thời gian giới hạn. Trò chơi được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Tiêu diệt thây ma

Tính năng chính của game Contract Killer Zombies 2

 • Game hành động tiết tấu chậm với màn chơi tối ưu hóa trên iPhone và iPad.
 • Hình ảnh đồ họa chất lượng cao và đẹp mắt: trải nghiệm gameplay Epic Melee độc đáo.
 • Trận chiến thời gian thực: đối mặt với nhiều kẻ thù ma quái mới.
 • Game phối hợp nhiều người chơi trực tuyến: trận chiến với chiến binh trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.
 • Sử dụng các kỹ năng đặc biệt: trải nghiệm thông qua các màn chơi độc đáo.
 • Thu thập áo giáp, vũ khí và của cải: nâng cấp kỹ năng và trang bị để trở thành chiến binh bất tử tài ba tại Udar.

Hành động không giới hạn

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 5.1 trở lên. Hỗ trợ các dòng máy iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5) và iPod touch (thế hệ 6).

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 679 MB
 • Lượt xem: 6.308
 • Lượt tải: 6.016
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm