Clicker Heroes Online 0.24 Game click chuột tiêu diệt động vật

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.24
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 105
  • Lượt tải: 62
  • Ngày:
Giới thiệu

Clicker Heroes là trò chơi nhấp chuột trực tuyến rất thú vị. Game mô phỏng hình ảnh khu rừng với rất nhiều các loài vật kì dị và nhiệm vụ tiêu diệt chúng càng nhiều càng tốt.

Giao diện game Clicker Heroes
Giao diện game click chuột thú vị Clicker Heroes

Bạn có tự tin vào khả năng click chuột của mình hay không? Bạn có đủ dẻo dai để click chuột mãi mà không biết mỏi? Nếu tự tin thì hãy click chọn Truy cập để thử tài trong game click chuột cực kì thú vị mang tên Clicker Heroes. Đặc biệt đây sẽ là trò chơi rất hay ho để giết thời gian đấy.

Giới thiệu game nhấp chuột Clicker Heroes

Trong Clicker Heroes, nhiệm vụ của người chơi là click chuột vào các đối thủ phía bên phải bàn chơi để tiêu diệt chúng. Mỗi đối thủ sẽ có 1 lượng máu nhất định và theo từng lần bạn click, chúng sẽ mất máu và dần dần chết đi. Mỗi cú click sẽ mang đến cho bạn những điểm số nhất định và cuối cùng là vàng khi chúng chết. Số vàng đạt được sẽ phụ thuộc vào bàn chơi cũng như chính đối thủ (nếu là boss thì vàng sẽ nhiều hơn). Số vàng này có thể được sử dụng để nâng cấp và mua các nhân vật mới. Khi mở khóa được các nhân vật mới thì chúng có thể cùng bạn thực hiện việc tiêu diệt kẻ thù, từ đó tăng khả năng sát thương với đối thủ cho mỗi cú click chuột. Khi đó thì bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi nghỉ ngơi mà vẫn có người click chuột hộ mình.

Mở khóa nhân vật mới
Người chơi có thể chọn thuê nhân vật click chuột cùng mình

Mục đích sau cùng của game là phải đạt được loại tiền có tên là "hero soul". Với loại tiền này, bạn có thể mua được 1 người anh hùng quyền năng tên là Ancients. Mỗi bàn chơi thứ 5 và thứ 10 là một bàn chơi boss. Boss có 25% khả năng đưa ra loại tiền này khi chúng bị giết. Hero soul phải được tích lũy dần dần và với những hero soul đã có được, bạn chưa thể dùng nó ngay. Thay vào đó, người chơi phải mua người anh hùng Amenhotep và sử dụng khả năng của anh ta có tên là Ascension. Khả năng này giúp người chơi reset game à sử dụng các hero soul đã thu thập được. Các Ancients tồn tại vĩnh viễn, tức là ngay cả khi bạn phải thuê và sử dụng các nhân vật khác thì Ancients vẫn giữ nguyên sức mạnh của nó.

Hệ thống level được chia thành các Forest Level, trong mỗi Forest Level lại gồm 10 bàn chơi nhỏ tương đương với 10 kẻ thù phải tiêu diệt. Mỗi 1 Forest Level là 1 cánh rừng với muôn vàn các loài vật. Từ những con chuột cho tới những con ong, sâu và cả những con vật kì dị khó gọi tên, bạn sẽ thấy như bước vào rừng rậm kì thú. Ngay cả khi đã lên level cao thì người chơi cũng hoàn toàn có thể click chọn khu rừng cũ để chơi lại. Càng lên các Forest Level cao thì số máu mà kẻ thù có càng nhiều, nghĩa là bạn phải click chuột lâu hơn mới tiêu diệt được chúng.

Click chuột để tiêu diệt kẻ thù
Click chuột vào các loài động vật để tiêu diệt chúng

Tùy theo số lượng vàng đạt được mà các nhân vật mới sẽ xuất hiện bên trái bàn chơi. Ví như 5 đồng vàng cho phép bạn thuê Cid hoặc 50 đồng để có được Treebeast. Cứ như vậy, danh sách những người anh hùng sẽ tăng dần qua các bàn chơi. Khi rê chuột qua biểu tượng Hire, bạn sẽ thấy thông tin về khả năng của nhân vật để quyết định sử dụng nếu muốn. Người chơi cũng có thể thấy được thống kê chơi của mình bằng cách click vào thanh tab màu xanh bên trái bàn chơi. Tại đây game đưa ra khá nhiều thông tin như số click trung bình mỗi giây, số boss đã tiêu diệt hay số vàng đạt được.

Thống kế game Clicker Heroes
Thống kê game với số vàng, kĩ năng, số lượt click cũng như nhiều thông tin khác

Ở bên phải bàn chơi, bạn sẽ tìm thấy vài lựa chọn cài đặt, đăng nhập cũng như cộng đồng người chơi Clicker Heroes. Game có đi kèm hiệu ứng âm thanh khá thú vị nhưng nếu muốn bạn có thể tắt đi (để nghe nhạc chẳng hạn).

Một số lựa chọn cài đặt
Một số lựa chọn cài đặt trong game Clicker Heroes

Clicker Heroes nhận được sự tán dương từ cộng đồng game thủ, từng nằm trong top 10 game được chơi nhiều nhất trên Steam. Blog Kotaku chuyên review game nhận xét đây là trò chơi hoàn hảo để chơi trong văn phòng. Cùng thử tài click chuột trong trò chơi nhấp chuột thú vị Clicker Heroes ngay thôi.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: