Client Tweaks Mod Mod sửa lỗi, nâng cấp trải nghiệm Minecraft

Tải về
5 (1) BlayTheNinth Miễn phí 250 Dung lượng: 29,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Client Tweaks Mod cung cấp 1 loạt các điều chỉnh giúp bạn xử lý lỗi nhỏ và thêm tính năng mới khi trải nghiệm game sinh tồn Minecraft.

Mod điều chỉnh lỗi và nâng cấp trải nghiệm game Minecraft
Mod điều chỉnh lỗi và nâng cấp trải nghiệm game Minecraft

Với Minecraft Mod hữu ích này, bạn có thể tắt hiệu ứng phân tử từ thuốc độc hoặc nhảy tự động, bật tính năng nhảy tự động của nhân vật trên bậc thang hay thiết lập đuốc, cầm cuốc chim hay nhấn RMB. Mặc chỉ là 1 mod nhỏ gọn nhưng Client Tweaks Mod lại cực kỳ tiện lợi cho người chơi, tương tự như chức năng của nhiều bản mod điều chỉnh khác như Health and Hunger Tweaks Mod, Ore Tweaker Mod hay Vanilla Tweaks Mod.

Mọi thứ đều có thể bật hoặc vô hiệu hóa trong file config cũng như màn hình tùy chọn mod trong game. Có rất nhiều thứ được tắt mặc định, vì vậy hãy đảm bảo bật mọi tính năng để trải nghiệm game Minecraft tối ưu nhất.

Tính năng của Client Tweaks Mod

Chuột phải để đặt đuốc từ hotbar:

 • Tinkers’ Construct Mod chỉ thêm tính năng thu hoạch ngay, mặc dù nó khá hữu ích nhưng lại chiếm thêm 1 slot trong kho.
 • Khi bật chức năng này, chuột phải vào cuốc chim hoặc búa để đặt đuốc từ hotbar, hỗ trợ bạn trong việc quan sát và tìm kiếm.

Các tùy chọn đuốc tức thời:

 • Không dùng đuốc ngay với block: tùy chọn này sẽ từ chối vị trí đặt đuốc nếu bạn đang cầm block trên tay chính. Do đó không có cách gì đặt đuốc trong trường hợp này. Sẽ có item đứng ở vị trí bạn muốn đặt block đó nhưng đuốc thì không vì nó nhỏ hơn. Lỗi này đã được sửa trong mod.
 • Không dùng đuốc ngay với tay không: bạn hiểu cảm giác này khi nhân vật mệt, thử mở hòm nhưng lại click nhầm vào block kế bên? Và tất nhiên bạn vẫn có đuốc trên tay. Với mod này, người chơi được phép thao tác lại. Tùy chọn này chỉ cho phép đặt đuốc khi tay chính không có gì.
 • Dùng đuốc bằng công cụ: chỉ cho phép đặt đuốc từ tay phụ khi bạn cầm công cụ. Không đặt đuốc sai bằng mọi giá.

Ẩn hiệu ứng phân tử:

Tùy chọn này sẽ làm các hiệu ứng potion ít ảnh hưởng tới client. Trong khi những người khác sẽ nhìn thấy chúng 1 cách bình thường. Không còn các hạt phiền toái cản trở tầm nhìn của bạn nữa.

Điều chỉnh thanh trượt âm lượng trên màn hình tùy chọn:

Màn hình thiết lập âm lượng mới thật tuyệt với Client Tweaks Mod. Nhưng bạn không thể điều khiển thanh trượt Master Volume trên màn hình thiết lập chính? Hãy thao tác ngay bằng 1 cú nhấp chuột.

Dấu gạch chân xấu xí trong chat:

Nó sẽ gạch ngang toàn bộ gạch chân trong cửa sổ chat, khiến mọi thứ trông thật rối rắm và lộn xộn, thậm chí che cả chữ cái. Lỗi này cũng được khắc phục tốt trên bản mod.

Client Tweaks Mod bổ sung nhiều tính năng mới
Client Tweaks Mod bổ sung nhiều tính năng mới

Không ai sử dụng 3D Anaglyph:

Thử click nút 3D Anaglyph trong 1 gói lớn và xem kết quả.

Vô hiệu hóa Step Assist (với keybind):

Rất nhiều người không thích Step Assist nhưng đôi khi nó lại hữu ích để nâng cấp item, bổ sung 1 số perk thú vị mà chúng ta muốn có. Tùy chọn này cho phép bạn vô hiệu hóa 1 phần Step Assist bằng keybind tùy chỉnh.

Auto Jump là 1 lỗi:

Bạn nghĩ tùy chọn này sẽ đóng vai trò gì?

Tự động leo thang:

Với điều chỉnh này, bạn sẽ tiếp tục leo lên nếu nhìn lên và đang ở trên thang. Điều này có nghĩa bạn có thể nhập nội dung chat, làm mọi thứ mà không bị rơi xuống hay mất tiến độ trong chuyến phiêu lưu lên đỉnh.

Vô hiệu hóa thay đổi potion:

Ngăn chặn thay đổi kho ngay khi hiệu ứng potion được kích hoạt. Bạn sẽ không nhận được thông báo nhưng thực tế chúng vẫn hoạt động bình thường.

Ẩn item sử dụng ngay (với keybind):

Tùy chọn sẽ ngăn chặn hiển thị item đang dùng. Trong trường hợp bạn không muốn nhìn thấy đuốc đang cầm trên tay trái. Tùy chọn này được bật bằng phím nóng.

Hướng dẫn cài đặt Client Tweaks Mod

 • Cài đặt công cụ Minecraft Forge miễn phí trên máy tính để tải mod.
 • Truy cập vào thư mục game Minecraft.
 • Trên máy tính Windows, từ thực đơn Start, mở Run, nhập lệnh %appdata% rồi nhấn nút Run.
 • Trên máy Mac, từ Open Finder, nhấn giữ Alt rồi Go > Library ở thanh thực đơn phía trên. Mở thư mục Application Support để tìm Minecraft.
 • Đưa bản mod mới tải (file .jar) vào thư mục Mods. Khi mở game Minecraft, nhấn nút Mods để chơi cùng bản mod vừa cài đặt.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29,8 KB
 • Lượt xem: 1.241
 • Lượt tải: 250
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm