Hướng dẫn nhập code và các code Sonic Speed Simulator mới nhất

  • 3 Đánh giá

Sonic Speed ​​Simulator là game trực tuyến nhiều người chơi trên nền tảng Roblox, mô phỏng bộ phim nổi tiếng: Sonic the Hedgehog. Trò chơi được phát triển bởi Gamefam Studios, mang tới trải nghiệm mới mẻ về chú nhím xanh mang tính biểu tượng cùng với bạn bè xé nát các đường đua trong một loạt cuộc thi ở nhiều thế giới.

Người chơi Sonic Speed ​​Simulator sẽ được tận hưởng hương vị thực sự của tốc độ âm thanh khi chạy đua, thu thập các Chaos để nâng cấp nhân vật, mở khóa skin nhân vật Sonic độc quyền và khoe với bạn bè trong trò chơi hấp dẫn nhất lịch sử Roblox.

Game Sonic Speed Simulator dựa trên series về chú nhím xanh nổi tiếng - Sonic the Hedgehog
Game Sonic Speed Simulator dựa trên series về chú nhím xanh nổi tiếng - Sonic the Hedgehog

Cũng giống như nhiều trò chơi Roblox khác, Sonic Speed Simulator thường xuyên dành tặng các mã code để hỗ trợ người chơi với nhiều vật phẩm hữu ích.

Ngoài cách thu thập khi khám phá thế giới, người chơi cũng có thể sở hữu nhiều skin độc quyền, với thiết kế đẹp mắt và nổi bật khi sử dụng các mã code Sonic Speed Simulator.

Người chơi sẽ điều khiển chú nhím Sonic với tốc độ siêu nhanh, đồng thời thu thập các Chaos để lên cấp
Người chơi sẽ điều khiển chú nhím Sonic với tốc độ siêu nhanh, đồng thời thu thập các Chaos để lên cấp

Với các vật phẩm tuyệt vời, bao gồm skin theo chủ đề siêu thú vị, người chơi khác nhất định sẽ ghen tị với ngoại hình bảnh bao của Sonic khi dùng skin.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi nhập mã code để nhận các phần thưởng hữu ích. Bên cạnh đó là các mã code Sonic Speed Simulator mới nhất được cập nhật liên tục.

Các mã code Sonic Speed Simulator mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Sonic Speed Simulator cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Mã codePhần thưởng
25kNhận 1 booster
RIDERSNhận skin Riders Sonic

Cách nhập code trong Sonic Speed Simulator

Thao tác nhập code trong Sonic Speed Simulator rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Mở Sonic Speed Simulator trong Roblox.

Bước 2: Nhấn vào menu Shop ở phía dưới cùng màn hình (biểu tượng giỏ hàng).

Bước 3: Chọn tab Redeem Codes trong cửa sổ vừa mở ra.

Bước 4: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code ở phía trên vào ô Enter Code. Cuối cùng, nhấn nút Redeem để xác nhận sử dụng code và nhận phần thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

Cập nhật: 16/05/2022
  • 2.991 lượt xem