TotalEdit 5.5 Công chụ chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,9 MB
 • Lượt xem: 7.271
 • Lượt tải: 7.199
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows ME/2003/XP/Vista/Server 2008/7
Giới thiệu

Hãy khiến cho việc soạn thảo trở nên dễ dàng với TotalEdit phần mềm soạn thảo code chuyên nghiệp cho Windows. Phần mềm đặc biệt này cho phép bạn chỉnh sửa rất nhiều ngôn ngữ lập trình bao gồm C , PHP, C++, Java, HTML, ASP, JSP, CSS, Javascript, SQL. Từ thiết kế ban đầu cho tới khi hoàn thiện sản phẩm, TotalEdit giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

Ngoài những chức năng cơ bản mà bạn có thể thấy ở các phần mềm soạn thảo text và code khác, Total Edit còn có rất nhiều chức năng cao cấp bao gồm:

- Code Folding cho phép dễ dàng định vị và chỉnh sửa code. Chức năng Code Folding hỗ trợ phần lớn các ngôn ngữ lập trình bao gồm HTML và XML cũng như là C++, Java, Javascript, C#.

- Powerful Search Tools (Các chức năng tìm kiếm mạnh mẽ) cho phép tìm kiếm nhanh các đoạn text đặc biệt hay tìm nhiều file và folder cùng lúc và liệt kê các kết quả. Sử dụng chức năng "Find In Files" để tìm kiếm đoạn văn bản trong file hệ thống. Người sử dụng có thể tuỳ chọn toàn bộ, bạn có thể chọn để sử dụng các cách biểu diễn thông thường, tìm kiếm thư mục con, tìm kiếm theo chữ hoa chữ thường và rất nhiều các lựa chọn khác.

- Hỗ trợ font Unicode: bạn có thể chỉnh sửa các file UTF-16 và lưu trữ dưới dạng UTF-8 hay ngược lại. Điều này thật hoàn hảo, TotalEdit có công nghệ phát hiện file tiên tiến có thể tự động xác địch kiểu file đang được load.

- Hex Editor cho phép chuyển xuống mức độ thấp hơn và chỉnh sửa file trong hệ thập lục phân, công cụ tìm kiếm theo thập lúc phân và thập phân và chức năng 'goto' cũng có được sử dụng để giúp bạn định hướng các file được mở với Hex Editor

- Code Compare: để xác định xem có thay đổi nào được thực hiện giữa các file hay không. Nhanh chóng nhận diện được lỗi và các thay đổi không đúng.

- File System Explorer với chức năng cập nhập tự động định hướng các file hệ thống và desktop mà không phải thoát khỏi chương trình. Các file và thư mục mới tự động xuất hiện.

- Chức năng Code Backup lưu trữ toàn bộ history các file được save, cho phép bạn phục hồi phiên bản trước. Có thể tinh chỉnh toàn bộ, thay đổi vị trí các file lưu trữ, so sánh các phiên bản của file backup trong 'Code Compare' và xác định bạn muốn lưu giữ bao nhiêu file backup.

TotalEdit

Theo softvnn

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo