Cold Alley Game điều khiển máy bay chiến đấu

Tải về
3 (1) Microsoft Tính phí 252 Dung lượng: 932 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Cold Alley là game không chiến hiện đại với nhiều loại máy bay chiến đấu nổi tiếng và những chiến dịch chơi đơn phong phú. Game hứa hẹn mang đến cho bạn những trận chiến trên không nảy lửa và sôi động chưa từng thấy.

Giao diện game Cold Alley
Giao diện game điều khiển máy bay chiến đấu Cold Alley

Cold Alley là con đẻ của Microsoft, được phát hành dành riêng cho Windows 8.1 trở lên. Nếu yêu thích những trận không chiến thì Cold Alley sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn. Cold Alley đặt bạn trong những chiếc máy bay hiện đại, nhiều chế độ chơi với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đặc biệt. Nó sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều giờ với những nhiệm vụ đầy thử thách.

Tính năng chính của game lái máy bay chiến đấu Cold Alley

 • Game chiến đấu trên không thế hệ mới: Với chiến dịch chơi đơn phong phú và một tập hợp lớn các chế độ đụng độ, hành động không ngừng sẽ giữ bạn ngồi thật lâu bên chiếc máy tính. Đi ngược dòng thời gian để trải nghiệm những hoạt động lịch sử bí mật chưa từng được ghi chép. Làm chủ hơn một chục mô hình máy bay khi bạn tham gia vào cuộc đua giành sự thống trị của máy bay chiến đấu phản lực.
 • Chất lượng game ấn tượng: Hình ảnh tuyệt vời, âm thanh và hiệu ứng đặc biệt bao gồm: Hiệu ứng va chạm, khí quyển thực tế, những đám mây, nắng chói, chuyển tiếp ngày, đêm và nhiều hơn nữa.

Hiệu ứng trong game Cold Alley
Hiệu ứng thời tiết thực tế trong game hành động Cold Alley

 • Các chế độ chơi đơn mở rộng: Bên cạnh chế độ chơi chiến dịch bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình với Dogfight Missions, Survival, Free for All, Team Deathmatch, Capture the Flag và Defend the Base, cùng rất nhiều chế độ chơi mới sẽ đến với các bản cập nhật trong tương lai.
 • Lối chơi của game nhập vai: Cất cánh và hạ cánh trên tàu sân bay, bay qua các thành phố được tái tạo hoàn toàn với thời tiết thực tế, đấu tranh với các hiệu ứng khí quyển chính xác, tất cả từ buồng lái của một loạt các máy bay phản lực được thiết kế chi tiết.

Điều khiển mọi thứ từ buồng lái
Điều khiển mọi thứ từ buồng lái trong game lái máy bay phản lực Cold Alley

 • Tùy chỉnh trò chơi và nâng cao các kỹ năng: Cold Alley được thiết kế cho những người chơi thuộc mọi thế hệ và trình độ kỹ năng, dù là mới chơi hay là những game thủ kỳ cựu. Kiểm soát máy bay hoàn toàn hoặc chuyển sang chế độ tự lái để bắn tên lửa và ra lệnh cho hạm đội chiến đấu.

Tham gia Cold Alley bạn sẽ chơi thông qua chiến dịch có cốt truyện, nhận nhiệm vụ cất cánh, hạ cánh trên các đường băng, tàu sân bay, bay qua các thành phố và đấu tranh với những chiếc máy bay khác. Bên cạnh chế độ chiến dịch bạn có thể chọn các chế độ chơi đơn để hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Hạ cánh xuống đường băng
Hạ cánh xuống đường băng để hoàn thành nhiệm vụ trong game Cold Alley

Điều khiển có thể được cấu hình để phù hợp với thói quen, phong cách chơi game của bạn, có thể là chuột và bàn phím, bàn phím ảo hoặc tay cầm chơi game.

Đồ họa của game khá tốt, các mô hình được thiết kế với độ chi tiết cao, hiệu ứng cháy nổ, thời thiết thực tế. Với những người yêu thích tựa game không chiến, giả lập lái máy bay thì Cold Alley là một cái tên đáng để thử.

B.T

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 932 MB
 • Lượt xem: 325
 • Lượt tải: 252
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm