Star Ride 1.0 Game chiến thuật du hành giữa các vì sao

Tải về

4 (2) Gametop Miễn phí 302 Dung lượng: 159,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1

Star Ride là game mô phỏng không gian với các yếu tố chiến lược và chiến thuật, không chỉ du hành giữa không gian, bạn còn phải chiến đấu chống lại những tên cướp tàn nhẫn và đối mặt với các nền văn minh ngoài hành tinh nguy hiểm.

Nhân vật nam chính trong game luôn mơ về một ngày được bay giữa thiên hà, ngắm nhìn trái đất từ trong không trung. Và cuối cùng ước mơ ấy cũng trở thành hiện thực.

Giao diện game Star Ride
Giao diện game du hành không gian Star Ride

Thời đại du lịch giữa các vì sao đã bắt đầu, loài người đổ xô đến những ngôi sao để đối mặt với những mối đe dọa nguy hiểm và tìm kiếm cơ hội mới. Bạn là một trong những du khách dũng cảm, dám rời bỏ Trái đất để tìm đến một ngôi nhà mới trên những vì sao. Tại đây, hòa vào dòng người trong đoàn bạn sẽ phải đánh chiếm các hành tinh, biến chúng trở thành thuộc địa, nghiên cứu không gian, chiến đấu chống lại kẻ thù cũng như các nền văn minh ngoài hành tinh chứa đầy nguy hiểm.

Video giới thiệu game chiến thuật Star Ride

Game Star Ride bắt đầu với lời tâm sự của nhân vật chính, tiếp theo là đoạn hội thoại giữa hai cha con và giữa các nhân vật. Thông qua đoạn hội thoại này bạn sẽ biết được mục đích và nhiệm vụ của mình trong chuyến đi. Không có cách nào để bỏ qua đoạn hội thoại này, bạn chỉ có thể tham gia vào tất cả cho đến khi chúng kết thúc.

Chiến đấu với kẻ thù trong không gian
Chiến đấu với kẻ thù trong không gian và chiếm đóng các hành tinh

Sau khi đã làm đủ các thủ tục và đạt được tiêu chuẩn lên tàu, bạn đến gặp thuyền trưởng để có một vị trí trên tàu vũ trụ và chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc giữa các vì sao, tùy chỉnh vũ khí, tiêu diệt kẻ thù.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của game đưa bạn vào thế giới của một bộ phim hành động giả tưởng vô cùng hấp dẫn. Hãy chuẩn bị thật tốt để du hành đến những vì sao xa xôi trong Star Ride.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 159,7 MB
  • Lượt xem: 354
  • Lượt tải: 302
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm