Computer Security Bảo vệ máy tính toàn vẹn

Tải về

1,5 (2) Adolix Dùng thử 1.981 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT4/98/ME/2000/XP

Hẳn nhiều bạn thường nghĩ ra nhiều cách hạn chế truy xuất thông tin trên máy tính dùng chung bằng chính công cụ của Windows. Tuy nhiên, hiện tại tại Việt Nam, việc sử dụng bản quyền Windows không được đăng ký hoàn chỉnh nên đôi khi tác vụ trên không được thực hiện suôn sẻ trong khi nhu cầu người sử dụng rất cần bảo mật thông tin cho máy của mình.

Điều đó dẫn đến sự hình thành một công cụ cho các hãng phần mềm thứ ba nhằm mục đích bảo vệ hệ thống tránh làm mất thông tin rò rỉ từ máy tính dùng chung, hay hạn chế cài đặt chương trình, mã hóa tập tin… Và đó là nhiệm vụ của Computer Security trong việc giúp bạn bảo mật thông tin nhạy cảm cho chính máy tính dùng chung của mình.

Computer Security là một chương trình thương mại. Nó sẽ giúp bạn mã hóa tập tin để bảo mật, ẩn tập tin để tránh truy xuất và khóa chương trình không cho cài đặt, kiêm luôn nhiệm vụ xóa file an toàn trên HDD.

Sau khi download và cài đặt thành công. Lần chạy chương trình đầu tiên, chương trình yêu cầu bạn nhập mật khẩu bảo mật. Mặc định là default. Bạn có thể thay đổi khi đăng nhập sử dụng lần sau thông qua menu Options.

Giao diện của Computer Secutiry rất dễ sử dụng. Toàn bộ tác vụ chính của chương trình đều được khai thác thông qua menu File bao gồm:

Crypt Files: Mã hóa tập tin nhằm mục đích bảo mật thông tin. Điểm hay của việc mã hóa tập tin là bạn có thể tùy chọn bất kỳ giải thuật mã hóa nào trong khoảng hơn 10 giải thuật mã hóa cung cấp kèm theo.

Decrypt: Cho bạn giãi mã các tập tin đã mã hóa.

Hide Files: Cho bạn ẩn tập tin tránh sự truy xuất trái phép. Các tập tin đã ẩn sẽ được giấu kỹ. Bạn không thể nào tìm thấy tập tin sau khi đã ẩn bằng Computer Security.

Unhide Files: Cho bạn loại bỏ chế độ ẩn tập tin. Giờ tập tin đã có thể truy xuất bởi mọi người dùng máy tính.

Create self extract package: Cho bạn tạo một tập tin nén tự chạy với giải thuật hoàn toàn tối ưu so với giải thuật nén thông thường trong các chương trình nén thông dung.

Shred Files: Cho bạn xóa file vĩnh viễn. Tránh trường hợp phục hồi dữ liệu.

Lock Application: Tiện ích này có thể nói là khá hay của Computer Security. Nó cho bạn ngăn ngừa mọi chương trình ứng dụng dưới dạng exe. Nguy cơ tiềm ẩn của virus, spyware và các chương trình Adware.

Ngoài việc thực hiện toàn bộ chức năng chương trình thông qua hệ thống menu. Bạn dễ dàng khai thác chương trình thông qua hệ thống phím tắt hay qua toàn bộ icon nằm trên thanh công cụ.

Lưu ý: toàn bộ các tác vụ trên được thực hiện hoàn toàn tương tự nhau bao gồm:

1.Chọn tập tin từ trình duyệt file tích hợp trong chương trình.

2.Thực hiện tác vụ tương ứng.

3.Thiết lập password tương ứng.

Riêng tác vụ Lock Application, bạn thực hiện việc khóa chương trình thông qua Lock New Application và mở khóa thông qua Unlock Application.

Có thể nói, với Computer Security thì công việc bảo mật tập tin nhạy cảm trên máy tính cá nhân của bạn giờ chỉ đơn thuần là ghi nhớ mật khẩu để có thể dùng mở khóa mọi lúc khi cần.

1,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 2.048
  • Lượt tải: 1.981
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT4/98/ME/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm