Signal Desktop 1.0.35 Ứng dụng nhắn tin, gọi điện bảo mật

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.35
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 89,8 MB
 • Lượt xem: 352
 • Lượt tải: 181
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Ứng dụng nhắn tin bảo mật hàng đầu Signal nay đã có phiên bản chính thức cho máy tính mang tên Signal Desktop. Với Signal for Windows, người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file an toàn và tin cậy mà không mất bất cứ chi phí nào.

Giao diện Signal Desktop

Tải các phiên bản Signal khác:

Signal Desktop là ứng dụng nhắn tin nhanh, đơn giản và bảo mật cao. Trước đây, bạn có thể dùng Signal trên máy tính bằng cách cài đặt add-on trên Chrome. Nhưng nay bạn đã có hẳn 1 phiên bản Signal độc lập, được cài đặt miễn phí trên máy tính để liên lạc nhanh chóng, tiện lợi với tất cả mọi người.

Signal for PC là công cụ mã hóa diện rộng, miễn phí và “sạch” 100%. Bạn nên sử dụng Signal hàng ngày để bảo vệ thông tin riêng tư của mình.

Tính năng chính của Signal Desktop

Trò chuyện thoải mái

Signal Desktop hỗ trợ chat nhóm chất lượng cao, gửi tin nhắn, âm thanh, video, văn bản và tin nhắn ảnh cho bất cứ ai trên thế giới mà không tốn phí SMS hay MMS theo cách truyền thống.

Nói chuyện thoải mái

Thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video rõ ràng, chất lượng giữa người dùng trên toàn thế giới. Không cước Roaming, không cước thoại đường dài... Signal Desktop là giải pháp liên lạc kinh tế và thông minh.

Chia sẻ file, ảnh, video... qua Signal

Bảo vệ thông tin riêng tư

Tin nhắn và cuộc gọi thực hiện qua Signal cho máy tính đều được mã hóa đầu cuối để thông tin được chuyển tải an toàn. Ngay cả Signal hay bất cứ ai cũng không thể đọc tin nhắn và can thiệp vào cuộc gọi của bạn.

Kiểm soát thời gian

Quản lý lịch sử chat gọn gàng với những tin nhắn bạn thiết lập sẽ biến mất tự động. Chọn khoảng thời gian xóa tin nhắn tự động tùy ý cho từng cuộc trò chuyện. Mọi người trong cùng 1 thread sẽ sử dụng chung thiết lập.

Miễn phí cho mọi người

Signal Desktop là ứng dụng liên lạc bảo mật miễn phí. Đây là dự án mã nguồn mở và phục vụ chủ yếu cho người dùng. Dịch vụ này không có quảng cáo, không có yếu tố tiếp thị trong đó và cũng không theo dõi người dùng. Đây là công nghệ mở giúp liên lạc nhanh, đơn giản và an toàn hơn.

Tương tự như Telegram hay Bleep, Signal Desktop là ứng dụng nhắn tin bảo mật được khuyên dùng cho cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức khi cần liên lạc an toàn, tin cậy. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng làm quen với dịch vụ nhắn tin hiện đại này!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Signal
0 Bình luận
Sắp xếp theo