Cổng thông tin tuyển sinh Quốc gia Tra cứu điểm thi THPT, đề án tuyển sinh

Truy cập

3 (1) Bộ GD-ĐT Miễn phí 405 Ngày:

Để giúp thí sinh dễ dàng theo dõi thông tin tuyển sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra mắt cổng thông tin tuyển sinh quốc gia 2023. Cung cấp tất cả dữ liệu về kỳ thi THPT Quốc gia 2019, đề án tuyển sinh của các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm trong cả nước.

Cách thức tra cứu rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào cổng thông tin, rồi gõ mã trường, tên trường, mã ngành, tỉnh hoặc thành phố vào ô tìm kiếm. Sau dó, nhấn Enter hoặc nút Tìm kiếm danh sách cơ sở đào tạo liên quan sẽ liệt kê bên dưới cho các em xem.

Cổng thông tin tuyển sinh quốc gia 2017

Cổng thông tin tuyển sinh chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Muốn xem thông tin chi tiết của cơ sở đào tạo nào, chỉ cần nhấn chuột trái vào tên cơ sở đào tạo đó là có thể tra cứu thông tin. Ngoài ra, cổng thông tin này còn giúp các em dễ dàng liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường Đại học, Cao đẳng sư phạm để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2023.

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Cổng thông tin tuyển sinh quốc gia này vô cùng hữu ích, giúp các em nhanh chóng tra cứu thông tin để lựa chọn chương trình học, đăng ký học, sắp xếp nguyện vọng phù hợp với định hướng của bản thân.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.218
  • Lượt tải: 405
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm