CoolArt cho Android Ứng dụng biến ảnh chụp thành tranh vẽ tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

CoolArt là một phầm mềm chỉnh sửa ảnh thuộc "đại gia đình" PIP Camera của hãng Fotoable. Ứng dụng tích hợp các bộ lọc tuyệt vời giúp biến những bức ảnh chụp bình thường thành tranh vẽ nghệ thuật, y như được phác họa bởi bàn tay của một họa sĩ tài hoa nổi tiếng.

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật Thao tác nhanh chóng
CoolArt là ứng dụng biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật nhanh chóng và đơn giản

Ngày nay, có khá nhiều ứng dụng biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật như Everfilter, Prisma hay Painnt... Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại mang những màu sắc khác nhau, tạo ra các tác phẩm tranh vẽ mang nghệ thuật và vẻ đẹp khác nhau. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu tới người dùng một ứng dụng mới, sở hữu những tính năng mới và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt.

Cartoon Photo Filters CoolArt là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với camera tự sướng chuyên nghiệp, bộ lọc ảnh sáng tạo tuyệt đẹp cùng khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Tất cả nhằm giúp mang đến cho người những bức hình nghệ thuật nhất.

Hàng chục bộ lọc nghệ thuật Chỉnh mức độ của bộ lọc Hiệu ứng nghệ thuật đẹp mắt
Hàng chục bộ lọc đẹp mắt mang phong cách nghệ thuật khác nhau

CoolArt chứa hàng chục bộ lọc nghệ thuật với sự pha trộn hoàn hảo giữa bộ lọc, yếu tố hoạt hình, phác hoạ và khả năng phối màu, giúp biến ảnh chụp thành tranh vẽ tuyệt đẹp.

Đặc biệt hơn, sau khi tạo ra được tác phẩm của mình, bạn có thể cùng lúc chia sẻ chúng lên Instagram, Facebook, Twitter, Tumblr... để khoe với bạn bè.

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh CoolArt cho Android

 • Tạo ra và thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
 • Ứng dụng được thiết kết với giao diện người dùng đơn giản, sạch sẽ.
 • Dễ sử dụng, thích hợp với cả những người low-tech. Các bức ảnh thông thường sẽ nhanh chóng trở thành bức vẽ nghệ thuật chỉ với một lần chạm.
 • Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình để gây ấn tượng với bạn bè.
 • Nhiều bộ lọc với sự pha trộn tuyệt vời giữa nghệ thuật, phong cách hoạt hình, bộ lọc phác thảo và sự pha màu hoàn hảo.

Tính năng sửa ảnh mạnh mẽ Sự pha trộn màu sắc hoàn hảo Vô số bộ lọc và hiệu ứng đẹp
Sự pha trộn màu sắc hoàn hảo và tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ mang đến những tác phẩm ấn tượng

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cartoon Photo Filters CoolArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ nhưng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Trước tiên, bạn mở ứng dụng và lựa chọn chụp ảnh trực tiếp từ camera hoặc lấy ảnh có sẵn từ thư viện.

Sau đó, chọn một bộ lọc mà bạn thích trong hàng chục bộ lọc nghệ thuật. Sau khi áp dụng, người dùng có thể xem trước ảnh và điều chỉnh mức độ bộ lọc sao cho hợp lý. Cuối cùng, hãy lưu ảnh vào thư viện và chia sẻ nó lên mạng xã hội nhanh chóng.

Các bộ lọc hoạt hình

Photo CoolArt là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ, các bộ lọc trộn ảnh và camera selfie làm biến đổi màu sắc cho bức ảnh của bạn, giúp ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa theo nhiều phong cách khác nhau.

Hãy biến bộ sưu tập ảnh trong máy của bạn thành một cuộc triển lãm nghệ thuật sống động. Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này như một camera selfie và công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt.

Camera chụp ảnh tự sướng

CoolArt cung cấp một thiết kế đơn giản với camera chuyên chụp ảnh tự sướng, giúp tạo ra những bức ảnh chụp lung linh nhất. Hãy nói lời tạm biệt với các phần mềm chụp ảnh và trình biên tập ảnh chán ngắt truyền thống. Tải CoolArt về và trải nghiệm thôi nào!

Chia sẻ tác phẩm tuyệt vời

Chia sẻ tác phẩm bạn tạo ra bằng CoolArt lên Instagram, Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.

Tính năng mới

Bổ sung các bộ lọc mới cho Giáng Sinh và năm mới.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: