Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run cho Android 1.0.6 Game sút bóng cùng CR7

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51 MB
 • Lượt xem: 109
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Giới thiệu

Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run cho Android là tựa game bóng đá miễn phí trên điện thoại, đặt người chơi vào vị trí cầu thủ nổi tiếng thế giới CR7 và tham gia vào hành trình khám phá thành phố Paris của nước Pháp xinh đẹp.

Sút bóng vào các mục tiêu cho trước Game người chạy Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run
Game người chạy kết hợp game sút bóng Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run cho Android

Liệu bạn có bao giờ tưởng tượng sẽ thế nào nếu mình đặt chân vào đôi giày của Cristiano Ronaldo - 1 trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu của thế giới? Trong khi CR7 vẫn đang bận rộn với đội bóng của mình ở Pháp, bạn vẫn có thể cùng chàng tuyển thủ nổi tiếng thế giới này khám phá thành phố Paris trong tựa game Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run. Là sự kết hợp của game người chạy và game sút bóng, Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run mang đến không khí bóng đã theo 1 cách thức rất khác biệt và thú vị.

Video giới thiệu game thể thao Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run cho Android

Đặt mình vào vị trí của Cristiano Ronaldo, người chơi sẽ chạy khắp thành phố Paris, vừa sút bóng vào các mục tiêu cho trước xuất hiện trên đường chạy, vừa ăn vàng thu thập các vật phẩm đặc biệt để kiếm nhiều điểm hơn. Trên đường đua, bạn cũng phải tránh các đối thủ khác hay các chướng ngại vật trên đường phố Paris bằng kĩ năng tránh né của mình.

Lập đội với bạn bè Facebook Sút bóng như CR7
Kết nối với Facebook và lập nhóm với bạn bè để chơi game và sút bóng như CR7

Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run còn mang đến cho người chơi trải nghiệm trở thành CR7 với các lựa chọn trang phục và phụ kiện đa dạng. Hình ảnh đồ họa chân thực với gameplay nhiều màu sắc, cùng với đó là khung cảnh thành phố Paris đẹp mắt sẽ cho bạn tận hưởng không khí bóng đá hấp dẫn theo 1 cách rất riêng. Giữa các hiệp thi đấu của CR7, đừng quên mở điện thoại và chơi Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run.

Ghi điểm nhiều nhất có thể Thể hiện kĩ năng sút bóng của mình
Thể hiện kĩ năng bóng đá của mình như CR7 thực thụ

Đặc điểm của game người chạy Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run cho Android

Các vòng đấu Tournament

Người chơi có thể lập đội với bạn bè trên toàn thế giới và tranh tài để trở thành đội bóng dẫn đầu trong các vòng đấu vô cùng thú vị. Hãy chứng minh mình là 1 trong những tài sản đáng giá của đội bằng cách ghi nhiều điểm và tạo nên danh tiếng cho riêng mình.

Chạy và ghi điểm

Chạy nhanh nhất có thể trên thành phố Paris và đảm bảo chọn đúng vị trí và mục tiêu để sút bóng chính xác. Hãy cùng khám phá thành phố Paris theo cách hoàn toàn khác trong game.

Tránh những cầu thủ khác

Không chỉ là chạy và sút bóng, người chơi còn phải tránh những cầu thủ đối phương hay chướng ngại vật như ô tô hay biển báo trên đường phố Paris. Hãy thật nhanh chóng, quyết đoán khi di chuyển nhưng đồng thời vẫn phải để ý tới mục tiêu của mình.

Sử dụng các công cụ power-up

Lăn xả qua các chướng ngại vật và thu thập điểm số với sự trợ giúp của nhiều vật phẩm đặc biệt thu thập trên đường chạy. Điều này sẽ giúp bạn leo lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Diện mạo chân thực

Nếu bạn là fan của CR7 thì bạn sẽ biết rằng anh ấy luôn trông thật bảnh trong mọi tình huống. Game mang tới nhiều lựa chọn trang phục và phụ kiện của Nike để người chơi lựa chọn. Hãy cố gắng trông thật giống CR7.

Lưu ý:

 • Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có các gói mua IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật, nếu không muốn dùng tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Game hỗ trợ chạy trên Android 4.0.3 trở lên.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về