Cuộc Chiến Trộm Nhựa Game siêu trộm nhựa

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 222
  • Lượt tải: 79
  • Ngày:
Giới thiệu

Cuộc Chiến Trộm Nhựa là game phiêu lưu hành động vui nhộn với hình ảnh kẻ trộm nhựa vô cùng thú vị. Game Cuộc Chiến Trộm Nhựa được xây dựng nhằm phát động chương trình "WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" để góp phần lan tỏa thông điệp sống xanh đến với cộng đồng. Tải game Cuộc Chiến Trộm Nhựa để bắt đầu hành trình không rác thải nhựa để bảo vệ trái đất xinh đẹp của chúng ta.

Chiến binh trộm nhựa tập sự trong Cuộc Chiến Trộm Nhựa
Chiến binh trộm nhựa tập sự trong Cuộc Chiến Trộm Nhựa

Tựa game trộm nhựa có cách chơi khá giống với game khủng long, chúng ta sẽ điều khiển kẻ trộm nhựa đi nhặt các vật dụng liên quan đến nhựa như chai, túi, ống hút, vv xuyên suốt cuộc phiêu lưu của mình. Ngoài ra bạn còn phải vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi là những cái cây nhỏ để tránh gây tổn thương cho nó. Nói chung nhiệm vụ của bạn là Nhặt chai nhựa, đừng dẫm lên cây.

Chia sẻ điểm số trong Cuộc Chiến Trộm Nhựa với bạn bè
Chia sẻ điểm số trong Cuộc Chiến Trộm Nhựa với bạn bè

Giống với game Mario huyền thoại, chúng ta phải thật nhanh tay, điểm số sẽ phụ thuộc vào số chai nhựa nhặt được trên đường đi, bất cứ va chạm nào với cây xanh cũng sẽ chấm dứt hành trình để trở lại điểm xuất phát. Với ý tưởng xanh bảo vệ môi trường nên game màu sắc chủ đạo của Cuộc Chiến Trộm Nhựa là tông màu xanh và có cách chơi rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể chơi ngay khi truy cập game.

Nhặt chai nhựa, đừng dẫm lên cây
Nhặt chai nhựa, đừng dẫm lên cây

Game Cuộc Chiến Trộm Nhựa được chia thành 6 cấp độ tương ứng với số sao. Bạn sẽ có các vai trò khác nhau thông qua số sao đang có: dân thường, tập sự, tiểu trộm, siêu trộm, sư phụ, đệ nhất danh trộm. Bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần để có thể đạt được danh hiệu siêu trộm - Chiến binh trộm nhựa cao quý. Tuy nhiên hãy nhớ rằng số lượng chướng ngại vật sẽ được tăng lên sau mỗi cấp độ.

Game trộm nhựa vui nhộn
Game trộm nhựa vui nhộn

Với mục đích mang đến một không gian tràn ngập ý nghĩa với thông điệp Bảo vệ môi trường xanh rất rõ ràng nên Cuộc Chiến Trộm Nhựa không đơn giản chỉ là 1 tựa game, mà nó còn là sự nỗ lực rất lớn của nhà phát triển để có thể truyền tải và lan tỏa việc tử tế đến tất cả mọi người. Tải game Cuộc Chiến Trộm Nhựa để bắt đầu hành trình để vượt qua những thử thách và hướng đến 1 thế giới xanh, sạch đẹp cùng Kẻ trộm nhựa nhé.

Liên kết tải về