CyberDefender PC Optimizer 2.0 Công cụ tối ưu hóa máy tính

Tải về

3 (1) CyberDefender Dùng thử 95 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Bạn cảm thấy vô cùng chán nản khi máy tính của bạn thường xuyên bị treo, xuất hiện nhiều pop-up và chạy chậm lại.

CyberDefender PC Optimizer là một công cụ hữu hiệu dành cho bạn để dọn dẹp và tăng tốc máy tính chỉ trong vài phút bằng cách loại bỏ các tập tin rác và lỗi rất nhanh chóng. Thêm vào đó, phiên bản 2012 này còn trang bị một tính năng quét được nâng cấp, nhờ vậy bạn có thể tìm kiếm và loại bỏ nhiều sai sót hơn bao giờ hết.

CyberDefender PC Optimizer

Tính năng chính:

Cải thiện tốc độ và hiệu suất cho PC

Loại bỏ tập tin rác mà khiến cho máy tính của bạn chạy chậm. CyberDefender PC Optimizer tìm kiếm và loại bỏ lỗi mà đang ngày tăng lên trong máy tính của bạn theo thời gian, giải phóng sức mạnh và tiết kiệm không gian lưu trữ cho ổ cứng để cung cấp cho bạn một máy tính chạy nhanh, sạch hơn chỉ trong vài phút.

Tăng tốc độ tải các chương trình

Ngăn chặn các mục và tiến trình khởi động không cần thiết, giảm độ trễ trong khi sử dụng chương trình và giảm thiểu thời gian khởi động cũng như tắt máy.

Giảm tình trạng máy bị treo, đóng băng và thường xuyên mắc lỗi

Đây là những vấn đề bạn thường xuyên gặp phải sau một thời gian dài sử dụng máy tính. Các lỗi có thể được loại bỏ chỉ trong vài phút. CyberDefender PC Optimizer sẽ tiến hành sửa chữa sâu trong hệ thống của bạn và nhanh chóng ngăn chặn các lỗi gây phiền nhiễu.

Công cụ quét được cải tiến

Công cụ quét được cập nhật liên tục giúp người dùng tìm kiếm sâu hơn trong máy tính để tìm ra nhiều lỗi hơn bao giờ hết. Chúng ta càng tìm thấy nhiều vấn đề, chúng ta càng có nhiều cơ hội loại bỏ chúng

Tối ưu hóa ổ cứng

Hiện tại, CyberDefender PC Optimizer tích hợp một công cụ giúp cải thiện hiệu suất của máy tính rất mạnh mẽ bằng cách dọn dẹp các tập tin trùng lặp và loại bỏ lỗi, nhờ đó cung cấp nhiều không gian lưu trữ và tăng cường độ ổn định cho một ổ cứng.

Duyệt Internet an toàn

Thực hiện một bản quét trình duyệt của bạn như: quét lịch sử duyệt Internet, nhờ đó bảo vệ thói quen sử dụng web của bạn khỏi các nhà quảng cáo và làm cho trình duyệt của mình chạy nhanh và an toàn hơn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 108
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm