CyberGhost VPN cho Mac 5.0.14.11 Vào website an toàn và nhanh chóng

Tải về

CyberGhost VPN cho Mac 5.0.14.11 là một chương trình hoàn toàn miễn phí và đơn giản giúp người dùng có được một trải nghiệm lướt web an toàn và riêng tư từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Cho đến tận thời điểm hiện tại, đã có khoảng 4 triệu người sử dụng dịch vụ VPN hữu ích này. Bên cạnh đó, người dùng có thể truy cập bất kỳ nội dung nào nhờ hỗ trợ hơn 400 máy chủ proxy được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

CyberGhost VPN cho Mac

Một số tính năng đáng chú ý:

Lướt web an toàn trên Internet một cách ẩn danh

Chẳng hạn, nếu người dùng muốn lướt web ẩn danh thì chương trình này sẽ tiến hành ẩn địa chỉ IP thực sự của họ và thay thế nó bằng một trong địa chỉ giả của chương trình. Nhờ vậy, không ai biết được bạn từ đâu đến hoặc bạn là ai. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì toàn bộ file log mà họ tạo ra không bị theo dõi hay lưu trữ bởi chương trình.

Đảm bảo sự riêng tư

CyberGhost VPN cho Mac sẽ giúp người dùng duy trì sự riêng tư và bảo vệ họ chống lại các tên hacker và những kẻ đánh cắp dữ liệu. Trong khi bạn đang sử dụng dịch vụ này, toàn bộ lưu lượng truy cập Internet sẽ được truyền qua một kênh mà sử dụng chế độ mã hóa ở cấp độ quân sự. Điều đó có nghĩa không ai có thể giải mã cuộc trò chuyện riêng tư của mình, số tài khoản ngân hàng hay giao dịch trực tuyến của bạn trong khi được kết nối với mạng Wi-Fi công cộng. Không một tên hacker, tổ chức chính phủ nào và ngay cả hàng xóm của bạn cũng không thể làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mình.

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng CyberGhost VPN for Mac rất dễ tải về, cài đặt và sử dụng. Toàn bộ quá trình thiết lập và cấu hình sẽ được thực hiện tự động và hoàn tất chỉ trong vài phút, bao gồm cả việc tạo ra một tài khoản người dùng hoàn toàn ẩn danh.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.14.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 KB
  • Lượt xem: 314
  • Lượt tải: 230
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về
Tìm thêm: CyberGhost

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm