CyberLink MediaShow 6 3.0.0.2816 Quản lý ảnh và video chuyên nghiệp

Tải về
4,3 (40) CyberLink Dùng thử 37.213 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Bạn chụp được rất nhiều tấm ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè và muốn tự tay tạo ra những slideshow mang đậm dấu ấn cá nhân để gửi tặng họ? Tranh ảnh và video là những phương tiện hữu hiệu để thưởng thức và chia sẻ. Nhưng với quá nhiều nội dung mà chúng ta chụp hoặc quay, upload, download và chia sẻ, thật khó để tìm ra hình ảnh cần thiết và theo dõi toàn bộ chúng.

CyberLink MediaShow

Do đó, MediaShow đã được thiết kế chuyên dùng để hỗ trợ bạn quản lý media của mình một cách đơn giản và hiệu quả. Chương trình cho phép bạn sắp xếp, chỉnh sửa, tạo trình chiếu slide và phim ảnh đồng thời chia sẻ tranh và video chỉ qua vài cú nhấp chuột.

Hơn nữa, giờ đây MediaShow 6 Free còn hỗ trợ cả 3D và chức năng ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray để giúp bạn thưởng thức bộ sưu tập ưa thích tại nhà.

Tính năng chính của CyberLink MediaShow

Sắp xếp và khôi phục

Ngày nay việc chụp ảnh và quay phim quá dễ dàng có thể dẫn đến hậu quả nhiều người gặp rắc rối với số lượng tranh ảnh và video không được đặt tên, chưa được phân loại ngày càng nhiều. MediaShow 6 sẽ giúp bạn kiểm soát và dễ dàng sắp xếp tranh ảnh và video của mình thông qua các tùy chọn sắp xếp đơn giản theo ngày tháng, sự kiện hoặc người. Do đó, bạn sẽ không còn phải tốn hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm tranh ảnh nữa.

Sắp xếp tranh ảnh và video trong Calendar View

Bằng cách sử dụng mã thời gian được gắn trên media kỹ thuật số của bạn, MediaShow có thể tự động sắp xếp toàn bộ tranh ảnh và video vào trong một cuốn lịch theo ngày tháng được tạo.

Bạn muốn tìm những bức ảnh từ Halloween trước đó? Chỉ cần click đúp lên ngày tháng đó để xem toàn bộ các tranh ảnh và video được tạo ngày hôm đó.

Instant View – Duyệt tìm thư mục nhanh hơn

Media Show 6 có tính năng của một thanh trượt nội dung album mới cho phép bạn xem trước tất cả media có trong thư mục mà không phải mở nó ra vì vậy bạn có thể tìm kiếm video hoặc tranh ảnh bất kỳ chỉ trong tích tắc.

Thậm chí bạn còn có thể tìm kiếm thông minh hơn bằng việc lựa chọn hình ảnh trong thiết lập để đại diện cho album. Bạn có hình ảnh có thể mang chủ đề của cả album? Hãy thiết lập nó như vỏ album để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Tag tất cả bạn bè với FaceMe

Công nghệ FaceMe của MediaShow có khả năng sàng lọc tranh ảnh của bạn để xác định những khuôn mặt với độ chính xác đáng kinh ngạc, ngay cả khi họ xuất hiện thoáng qua hoặc không nằm trong tiêu cự. FaceMe còn có thể xác định những ai đang đeo kính hoặc chụp với nhiều góc khác nhau.

Tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng cùng FaceMe

MediaShow giúp bạn tìm kiếm người nào đó thông qua tag tên của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với biểu tượng People Search tiên tiến, bạn có thể lựa chọn từ nhóm bạn bè đã tag sẵn của mình.

Chức năng tag

Việc sắp xếp các hình ảnh và video của bạn vào nhiều nhóm ý nghĩa có thể được thực hiện dễ dàng nhờ vào chức năng tag của MediaShow. Chỉ với một cú nhấp chuột phải, bạn có thể lựa chọn danh mục cho ảnh chụp từ 6 label tag phổ biến chẳng hạn như gia đình, kỳ nghỉ, tiệc tùng,… hoặc tự tạo tag riêng.

Sắp xếp cả tranh ảnh và video 3D

MediaShow 6 giờ đây hỗ trợ các tập tin RAW vì vậy bạn có thể nhập và sắp xếp thông qua toàn bộ hình ảnh và video 3D. Tại sao lại phải trả chi phí cao cho phần mềm chạy 3D trong khi bạn có thể thưởng thức media của mình và thực hiện nhiều chức năng khác với MediaShow?

Chỉnh sửa và cá nhân hóa

Ai nói rằng việc chỉnh sửa, thêm thông tin cá nhân vào tranh ảnh và video của bạn sẽ rất phức tạp và tốn chi phí cao? MediaShow sẽ giúp bạn tạo thay đổi nhanh chóng và hiệu quả cho media của mình, và sau đó đặt tem riêng lên chúng nhờ vào bộ công cụ sáng tạo dễ sử dụng.

Sửa hình ảnh nhanh chóng

MediaShow 6 cung cấp cho bạn phương thức chỉnh sửa tranh ảnh nhanh chóng và dễ dàng thậm chí là tranh ảnh 3D.

 • Loại bỏ mắt đỏ chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Sửa độ sáng, cân bằng màu trắng, độ tương phản và ánh sáng.
 • Thêm hiệu ứng vào tranh ảnh.
 • Crop tới tỷ lệ đã xác định hoặc tự thiết lập kích cỡ.
 • Làm thẳng hình ảnh với thao tác kéo thanh trượt nhanh chóng.
 • Áp dụng căn chỉnh hoặc hiệu ứng cho nhóm hình ảnh với chức năng chỉnh sửa theo nhóm.

MediaShow còn được tích hợp các thanh trượt dễ sử dụng để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng màu trắng và độ rõ nét theo cách thủ công. Cho phép xoay, hiển thị trong trình chiếu slide, hoặc thêm vào mục ưa thích chỉ với một cú nhấp chuột.

Sửa video nhanh chóng

Ngay cả khi không có được cảnh quay lý tưởng như mong đợi, bạn cũng có thể chỉnh sửa video để hoàn hảo hơn nhờ vào rất nhiều công cụ dễ sử dụng từ MediaShow.

 • Chỉnh sửa và tinh chỉnh video 3D (Mới)
 • Loại bỏ độ rung trong video khi quay bằng tay.
 • Tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cho những cảnh quay ánh sáng kém.
 • Loại bỏ tạp âm background khỏi âm thanh đã ghi.

Tính năng Edit Log mới giúp theo dõi những thay đổi đã tạo ra, vì vậy bạn có thể so sánh chúng với phiên bản trước đó. Cho phép reset video của bạn về trạng thái ban đầu vào bất kỳ thời điểm nào hoặc áp dụng toàn bộ các thay đổi đã tạo ra cho nhóm video khác.

Trình chiếu slide cho tranh ảnh và video

MediaShow cung cấp nhiều phương thức hiệu quả để chia sẻ tranh ảnh của bạn với những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng mà có thể hỗ trợ bạn tạo và tùy chỉnh trình chiếu slide đẹp mắt. Giờ đây bạn có thể kết hợp video với trình chiếu slide tranh ảnh và thêm thiết kế, chuyển tiếp và hiệu ứng văn bản để tạo ra sản phẩm sáng tạo.

Tạo phim chỉ trong vài phút

Tại sao phải tốn thời gian chỉnh sửa video trong khi bạn có thể tạo phim mong muốn chỉ với vài cú nhấp chuột? MediaShow cung cấp cho bạn 7 kiểu khác nhau để áp dụng vào cảnh quay video để tạo ra những bộ phim hấp dẫn chỉ trong vài phút.

Mỗi kiểu sử dụng phương thức chỉnh sửa và hiệu ứng cùng chuyển tiếp khác nhau để tạo ra chủ đề riêng biệt. Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn nhạc nền để thêm vào khi hoàn tất.

Chia sẻ và thưởng thức

Phần hiệu quả nhất của việc thưởng thức media là chia sẻ chúng với bạn bè và người thân của bạn. MediaShow mạng lại trải nghiệm chia sẻ hoàn toàn tích hợp để hỗ trợ bạn gửi tranh ảnh và video tới địa điểm mong muốn ngay từ chương trình.

Tất cả tranh ảnh và video của bạn bè Facebook tại một địa điểm (Mới)

Tab Facebook mới trong Media Library cho phép bạn xem các album tranh ảnh từ tất cả bạn bè Facebook của mình chỉ trong một địa điểm. Không còn phải click vào profile bạn bè và chờ đợi tải trang nữa – giờ đây toàn bộ tranh ảnh của bạn bè sẽ được hiển thị nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Thêm vào đó, MediaShow cho phép bạn download tranh ảnh trên Facebook về máy tính theo nhóm để tiết kiệm thời gian.

Chia sẻ trên Facebook, YouTube, Flickr

MediaShow cung cấp phương thức nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ tranh ảnh cùng video của bạn với danh sách liên hệ trực tuyến. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể upload media lên tài khoản Facebook, Flickr và YouTube của mình.

Facebook sẽ tự động nhận diện tag FaceMe của bạn vì vậy bạn không cần phải tốn hàng giờ đồng hồ để tag lại toàn bộ tranh ảnh trên đó nữa.

Ghi tranh ảnh và video ra đĩa

MediaShow cho phép bạn tạo đĩa DVD, Blu-ray và AVCHD kiểu dáng chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Chỉ cần lựa chọn tập tin video, tên cho đĩa, thêm menu và ghi. Có thể thêm cả tranh ảnh vào đĩa của bạn. Thư viện menu đĩa tích hợp cung cấp nhiều lựa chọn cho kiểu menu hình ảnh động đồng thời cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn menu có thể download miễn phí tại DirectorZone.com.

Nhiều cách để chia sẻ tranh ảnh và video 3D

Tính năng hỗ trợ 3D Mới của MediaShow cho phép bạn nâng cao cảnh quay 3D và trình chiếu cho mọi người thưởng thức thông qua việc chia sẻ trực tuyến hoặc ghi ra DVD hay Blu-ray Disc.

 • Upload lên YouTube trong định dạng 3D.
 • Sản xuất phim 3D.
 • Ghi ra đĩa DVD hoặc Blu-ray 3D.

Truyền tải video sang thiết bị di động

MediaShow cung cấp cho bạn cách thức cực kỳ thuận tiện để chuẩn bị video để xem trên đường đi. Nhanh chóng chuyển đổi tất cả các dạng tập tin video sang định dạng được thiết kế để phát trên iPhone, iPod, PSP, Zune, và Xbox.

Cập nhật nhanh chóng từ Dropbox

Giờ đây bạn có thể thiết lập MediaShow để theo dõi các thư mục được đặt trên các kho lưu trữ trực tuyến miễn phí như Dropbox.

MediaShow sẽ tự động cập nhật khi tranh ảnh hay video mới được thêm vào trang lưu trữ trực tuyến đó. Chỉ cần mở MediaShow để kiểm tra xem nếu ai đó gửi cho bạn một số media mới.

In tranh ảnh

Gửi tranh ảnh của bạn tới máy in hoặc in trực tuyến thông qua Shutterfly hay FujiFilm (chỉ dành cho khách hàng tại Mỹ). Với dịch vụ của Shutterfly, bạn có thể truyền tải tranh ảnh MediaShow của mình trực tiếp cho bạn bè và người thân.

Hỗ trợ định dạng tập tin, thiết bị và ngôn ngữ

Định dạng tập tin video đầu vào

 • AVI, MPEG-1, MPEG-2, MOV (H.264), HD MPEG-2, DVR-MS, DV-AVI, DAT, VOB, VRO với Dolby Digital 5.1/2.0, DVR-MS, MOV, WMV, WMV-HD, MP4, MPEG-4 AVC (H.264), MOD, TOD, AVCHD (M2T), .TS, .ASF, M2T, M2TS, MTS, WTV.

Định dạng tập tin video đầu ra

 • MPEG-2, MPEG-4, MPEG-4 AVC, WMV.

Định dạng hình ảnh

 • BMP, JPG, PNG.

Thiết bị (Profile tập tin)

 • iPhone, iPod Touch, iPod Nano, iPod Classic.
 • PlayStation Portable (PSP), PlayStation 3.

Ngôn ngữ

 • Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc truyền thống, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Yêu cầu hệ thống

Đối với các tính năng không phải 3D

 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 600, màu 16 bit trở lên.
 • Bộ nhớ: yêu cầu 1 GB (khuyên dùng 2 GB trở lên cho video HD).
 • Ổ đĩa cứng trống:
  • Yêu cầu 1 GB.
  • Yêu cầu 10 GB (khuyên dùng 20 GB) cho sản xuất DVD.
  • Yêu cầu 60 GB (khuyên dùng 100 GB) cho sản xuất Blu-ray.
 • Bộ vi xử lý (CPU):
  • Tối thiểu CPU Intel Pentium D 3.0 GHz hoặc CPU AMD tương đương.
  • Profile AVCHD và MPEG-2 HD: Pentium Core 2 Duo E6400 hoặc Athlon 64 X2 5000+ trở lên.
  • CyberLink MediaShow 6 được tối ưu hóa dành cho CPU với công nghệ MMX/SSE/SSE2/3DNow!/3DNow! Extension/HyperThreading/Dual Core.
 • Card đồ họa (GPU)
 • Intel 945 GM trở lên.
 • NVIDIA Geforce 6600 trở lên.
 • ATI X1600 trở lên.
 • VRAM 64 MB trở lên.
 • Kết nối Internet: Yêu cầu kết nối Internet để upload và download các tính năng.
 • Thiết bị đầu vào:
  • Camera qua giao diện ổ đĩa di động.
  • Camera hỗ trợ giao diện Windows Portable Devices.
 • Ổ ghi:
  • Yêu cầu ổ ghi A CD hoặc DVD (CD-R/RW, DVD+R/RW hoặc DVD-R/RW) để ghi VCD/DVD/SVCD/AVCHD.
  • Yêu cầu ổ có thể ghi đĩa Blu-ray.

Lưu ý: Một vài hiệu ứng động có thể bị tắt hoặc xuống cấp đối với hệ thống đồ họa cấp thấp.

Đối với TrueTheater 3D Playback

 • Bộ vi xử lý (CPU):
  • TrueTheater playback: Pentium D 950 (3.0 GHz), AMD Athlon 64 X2 3800+ trở lên.
  • DVD playback: Pentium 4 (2.4 GHz), Athlon 64 2800+ (1.8 GHz) trở lên.
 • Card đồ họa (GPU):
  • TrueTheater playback: Intel G45, ATI Radeon HD 2400, NVIDIA Geforce 8800GT trở lên.
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM):
  • TrueTheater playback: yêu cầu 1 GB đối với Vista và Windows 7; 512 MB đối với Windows XP.
 • Ổ đĩa cứng trống: yêu cầu 300 MB.
 • Thiết bị hiển thị:
  • TrueTheater playback: yêu cầu có màn hình và kính. Màn hình tương thích HDCP với đầu ra kỹ thuật số. Màn hình ti vi hoặc máy tính với đầu ra analog.
 • Kết nối Internet: Yêu cầu kết nối Internet để sử dụng các dịch vụ web.

Yêu cầu hệ thống cho Native 3D với tăng tốc phần cứng

 • Bộ vi xử lý (CPU):
  • Intel Pentium D 950 (3.0 GHz), AMD Athlon 64 X2 4600+ (2.4 GHz) trở lên.
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 2 GB.
 • Card đồ họa (GPU):
  • Intel Graphic Media Accelerator HD (Intel Core i3/i5), NVIDIA Geforce GTX 400, series và Geforce GT 240/320/330/340.
 • Thiết bị hiển thị:
  • Yêu cầu màn hình và kính (NVIDIA 3D Vision, 3D Ready HDTV, LCD, hoặc kính anaglyph màu đỏ/xám). Màn hình tương thích HDCP cho đầu ra kỹ thuật số.

Yêu cầu hệ thống cho Native 3D mà không có tăng tốc phần cứng

 • Bộ vi xử lý (CPU):
  • Intel Core 2 Duo E6750 (2.66 GHz), AMD Phenom 9450 (2.10 GHz) trở lên.
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 2 GB.
 • Card đồ họa (GPU):
  • Intel G45, ATI Radeon HD2400, NVIDIA GeForce 7600GT trở lên.
 • Thiết bị hiển thị:
  • Yêu cầu màn hình và kính (NVIDIA 3D Vision, 3D Ready HDTV, LCD, hoặc kính anaglyph màu đỏ/xám). Màn hình tương thích HDCP cho đầu ra kỹ thuật số.

Lưu ý: Khuyến cáo rằng bạn nên cập nhật driver card đồ họa của mình tới phiên bản mới nhất. Yêu cầu thiết bị hiển thị 3D để sử dụng TrueTheater 3D playback.

Video giới thiệu MediaShow 6

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0.2816
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 38.090
 • Lượt tải: 37.213
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: MediaShow

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm