CyberSafe Top Secret 2.2.21 Ứng dụng bảo mật thông tin

Tải về

3 (1) CyberSoft Dùng thử 44 Dung lượng: 24,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

CyberSafe Top Secret là một chương trình bảo mật thông tin mạnh mẽ nhờ việc áp dụng các thuật toán mã hóa hiện đại như: RSA, AES, BlowFish, vv. Với nó, người dùng có thể giữ cho thông tin cá nhân, email, thư từ, vv được an toàn. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chế độ mã hóa dữ liệu hay phân vùng ổ cứng dựa trên Public Key Infrastructure, tạo ra ổ đĩa ảo được mã hóa với kích thước bất kỳ và ẩn ổ đĩa cũng như tập tin và thư mục trên máy tính của người dùng.

CyberSafe Top Secret

Một số tính năng chính:

Ẩn tập tin và thư mục

CyberSafe Top Secret cho phép bạn ẩn cả thư mục, tập tin và toàn bộ đĩa từ hệ điều hành. Các yếu tố được ẩn sẽ vẫn sẽ không được hiển thị khi khởi động máy tính ở chế độ an toàn, khi được xem thông qua một chương trình quản trị từ xa và nếu CyberSafe được gỡ bỏ cài đặt khỏi máy tính. Chức năng ẩn cũng được kết hợp với tính năng mã hóa, nhờ đó cung cấp chế độ bảo vệ tốt nhất có thể cho các thông tin bị mật của bạn.

Mã hóa email

CyberSafe Top Secret mang đến cho bạn khả năng bảo vệ thư từ điện tử khi làm việc với các ứng dụng email như: Microsoft Outlook, Thunderbird, The Bat!, vv và khi sử dụng thiết bị di động chạy trên Android hoặc iOS. Quá trình mã hóa email cũng được thực hiện dựa trên các chứng chỉ ở định dạng X.509 và PKCS#2. Hướng dẫn từng bước về các tính năng kiểm soát quá trình mã hóa cũng được cung cấp trong phần User's Guide ở trên trang web của chương trình.

Mã hóa ổ cứng và tạo ổ đĩa ảo

CyberSafe Top Secret sẽ cho phép bạn bảo vệ tất cả dữ liệu trên một ổ cứng, cho dù đó là từ một máy tính để bàn, máy tính xách tay, ổ cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB, cũng như tạo ra các phân vùng bị mã hóa riêng biệt với kích thước bất kỳ trên những ổ đĩa này.

Nhờ đó, bạn có thể tạo ra ổ đĩa ảo và lưu trữ thông tin bí mật vào đó ở một định dạng được mã hóa. Trong khi đó, tất cả thông tin khác trên máy tính sẽ được giải mã và có sẵn để sử dụng.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.21
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 24,8 MB
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm