Cyotek Sitemap Creator 1.0.3.0 Thiết kế sơ đồ trang web chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 99
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Cyotek Sitemap Creator là ứng dụng miễn phí để hỗ trợ bạn xây dựng các sơ đồ trang web nhanh chóng và đơn giản. Nó có thể phân tích trang web, tạo sitemap Google, ASP.NET và HTML, nhận diện những trang còn thiếu, liệt kê trang và đường link trên trang web,…

Sitemap Creator cho phép bạn dễ dàng tạo ra sơ đồ trang web cho toàn bộ trang hoặc các phần của nó. Ứng dụng có thể được sử dụng với Google, Bing, và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác hoặc với ASP.NET.

Cyotek Sitemap Creator

Tính năng:

Quy tắc

Các quy tắc giúp kiểm soát hoạt động quét, chẳng hạn như việc ngoại trừ phần nào đó của trang web. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bổ sung như download URL để bao gồm trong sơ đồ trang, nhưng không thu thập dữ liệu hoặc để bao gồm các hình ảnh đã liên kết trong Google sitemap.

Form và mật khẩu

Trước khi phân tích trang web, bạn có thể đăng một hoặc nhiều form, chẳng hạn để đăng nhập vào khu vực admin.

Sitemap Creator còn hỗ trợ HTTP 401 challenge authentication, vì vậy nếu trang web của bạn có chứa những khu vực được bảo vệ, bạn có thể xác định cả username và mật khẩu, hoặc thiết lập Sitemap Creator tự động nhắc nhở cung cấp thông tin trong khi quét.

Xem đường link

Sau khi đã phân tích trang web, Link Map Viewer cho phép bạn xem tất cả các đường link tìm thấy trong trang web của mình, cả bên trong và bên ngoài. Quá trình lọc cho phép bạn dễ dàng xem các đường link khác nhau đã tìm thấy.

Có thể cấu hình

Có một số thiết lập bạn có thể thực hiện để cấu hình cách trang web của mình sẽ được thu thập dữ liệu, ngoài các quy tắc và form đã nêu ở trên, bạn còn có thể cài đặt các bí danh tên miền, chuỗi đại diện người sử dụng, tài liệu mặc định,…

Website Diagram

Xem và tùy chỉnh sơ đồ trực quan của trang web mà có thể được xuất ra hình ảnh.

Thay thế tiêu đề

Thông thường tiêu đề trang web bao gồm có tiền tố hoặc phụ tố bổ sung, chẳng hạn như tên công ty hoặc tên domain mà bạn không nhất thiết muốn có trong sơ đồ trang. Tính năng thay thế tiêu đề này sử dụng các cụm từ thông dụng để thay thế hoặc xóa bỏ văn bản như vậy. Bạn còn có thể thay thế các tiêu đề trên cơ sở từng trang bằng cách xác định các phần URL.

Báo cáo

Sau khi quét trang web, bạn có thể xem danh sách các trang, lỗi, trang còn thiếu,…

Xem trước sitemap

Xem trước sơ đồ trang mà sẽ được tạo ra để xác thực URL’s, tiêu đề,…

FTP/Thông báo cho công cụ tìm kiếm

Cùng với khả năng tạo ra sơ đồ trang, Cyotek Sitemap Creator còn có thể upload chúng tới server FTP, và thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng sơ đồ trang đã được cập nhật.

Cụm từ thông dụng

Một vài tùy chọn cấu hình có sử dụng các cụm từ thông dụng. Công cụ chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn dễ dàng kiểm tra những cụm từ đó.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Microsoft .NET Framework 3.5.
 • Ổ đĩa cứng trống: 10 MB.
Đặng Hương
Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo