Dark Romance: Vampire in Love Game chuyện tình ma cà rồng

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 355
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Dark Romance: Vampire in Love là tựa game trí tuệ phong cách Hidden object - truy tìm đồ vật ẩn với cốt truyện đặc sắc và đồ họa vẽ tay tinh tế. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình khám phá câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng đầy trắc trở này chưa?

Game tìm đồ vật ẩn Dark Romance: Vampire in Love
Game tìm đồ vật ẩn Dark Romance: Vampire in Love

Emily và Enron yêu nhau, họ muốn tiến tới cái kết có hậu. Nhưng Enron đang che giấu 1 bí mật khủng khiếp - anh là con trai của Dracula. Ngay khi Enron muốn nói cho Emily biết toàn bộ sự thật về con người mình, cô ấy đã bị bắt cóc. Không ai biết Emily đang ở đâu. Nhưng những bằng chứng ít ỏi cho thấy, cô ấy đã bị bắt cóc tại chính căn hộ của mình.

Phiêu lưu khám phá thế giới tình yêu lãng mạn
Phiêu lưu khám phá thế giới tình yêu lãng mạn

Chơi game Dark Romance: Vampire in Love để trả lời 1 câu hỏi lớn: liệu ma cà rồng và 1 cô gái bình thường có thể đến với nhau khi người cha của chàng trai phản đối?

Trong lúc Enron lùng sục khắp nơi để tìm kiếm người yêu, Emily thức dậy trong 1 căn phòng ảm đạm, xung quanh đầy rẫy quan tài và các hồn ma. Họ nói với cô ấy rằng Emily cần được giải cứu nhanh chóng nếu không tình hình sẽ ngày 1 xấu đi. Emily và Enron đều muốn tìm thấy nhau nhưng họ phải làm gì? Người chơi sẽ tìm thấy câu trả lời trong tựa game phiêu lưu hành động đậm chất trí tuệ này!

Hệ thống item, shop phong phú
Hệ thống item, shop phong phú

Trong game Dark Romance: Vampire in Love PC, người chơi có thể nhập vai 1 trong 2 nhân vật chính và cùng trải qua chuyện tình cảm éo le do Big Fish Games tạo ra.

Dựa trên câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa 1 cô gái xinh đẹp và ma cà rồng, Dark Romance: Vampire in Love PC sở hữu lối chơi chậm rãi và tương đối đơn giản, chắc chắn sẽ thu hút nhiều game thủ nữ.

Xếp hình match-3 để hoàn thành nhiệm vụ
Xếp hình match-3 để hoàn thành nhiệm vụ

Nhân vật được tạo hình khá đẹp, lôi cuốn nhưng bối cảnh chính thì hơi tối và có phần… lạc hậu. Bù lại, gameplay kiểu tìm đồ vật ẩn đã làm tốt phần việc của mình, đan xen cùng những màn xếp hình match-3 quen thuộc.

Người chơi nhập vai Emily hoặc Enron và bước vào 2 chuyến phiêu lưu khác biệt. Mỗi nhân vật sẽ ở các địa điểm khác nhau và đối mặt với những chướng ngại vật mới. Một điểm cần lưu ý là 2 cốt truyện không được đồng bộ hoàn toàn, đôi lúc bạn phải chuyển đổi giữa 2 nhân vật để tiếp tục câu chuyện.

Bên cạnh những màn chơi tìm đồ vật ẩn và giải đố, người chơi có thể ghé thăm cửa hàng game, cửa hàng bán đồ trang trí cho lâu đài, hệ thống thành tích, item, chế độ tìm kiếm tự do và nhiều hơn thế!

Loc Nguyen

Liên kết tải về