Dawnlands cho iOS Pre-Order Game sinh tồn phiêu lưu thế giới mở

Tải về

Dawnlands là một game nhập vai phiêu lưu sinh tồn thế giới mở, người chơi chiến đấu để đánh thức một vùng đất cổ xưa. Nhiệm vụ của bạn là khám phá thế giới rộng lớn, thu thập vũ khí và xây dựng một thế giới mà bạn mơ ước.

Khám phá vùng đất cổ xưa trong game Dawnlands
Khám phá vùng đất cổ xưa trong game Dawnlands

Nhưng hãy thận trọng với những mối đe dọa ẩn nấp trong bóng tối. Tham gia game Dawnlands, tạo ra cuộc phiêu lưu hoành tráng của riêng bạn, tận hưởng và khám phá thế giới mở tuyệt đẹp ngay bây giờ!

Tải game Dawnlands cho iOS

Có rất nhiều quần xã sinh vật, di tích và câu đố ở nhiều địa điểm trong thế giới game đang chờ bạn khám phá. Một vùng đất cổ xưa đã nằm yên trong nhiều thế kỷ đang chờ đợi bạn đánh thức và viết lên những câu chuyện độc đáo của riêng mình.

Mọi thứ từng có ở thế giới này đã biến mất, nhưng tài nguyên dồi dào của tự nhiên có thể thấy ở khắp vùng đất. Quan trọng là bạn sử dụng chúng thế nào. Đợi đã, hãy thận trọng với những mối nguy hiểm tiềm tàng trong bóng tối. Tìm kẻ thù và đánh bại chúng trước khi chúng nhấn chìm vùng đất. Bắt đầu ngay bây giờ và chiến đấu để sống sót.

Sinh tồn trước vô vàn mối nguy hiểm
Sinh tồn trước vô vàn mối nguy hiểm

Game Dawnlands có hơn 100 vật liệu chế tạo khác nhau để người chơi xây dựng ngôi nhà mà mình hằng mơ ước. Chiến đấu để mở khóa các công thức chế tạo vũ khí, trang phục, công cụ. Huy động sự sáng tạo của bạn để chế tạo và xây dựng mọi thứ mình cần cho quá trình phiêu lưu và tinh tồn.

Không chỉ vậy, bạn có thể khám phá cùng đất một mình hoặc lập team với bạn bè, với tối đa 4 người khác. Bạn tới thăm khu vực của bạn bè hoặc mời họ đến thăm nhà bạn thông qua hệ thống bạn bè hoặc mã mời. Dawnlands cũng gợi ý các thế giới ngẫu nhiên mà người chơi có thể tham gia, gặp gỡ những người bạn mới. Tụ tập bạn bè và tận hưởng niềm vui cùng nhau.

Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn
Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn

Số phận đã chọn bạn trở thành vị cứu tinh cho thế giới này. Cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới mở tuyệt đẹp này bắt đầu ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 Byte
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Dawnlands

Liên quan, thay thế