TOP những trò chơi Giáng sinh hay nhất trên PC

Khi Giáng sinh đang đến gần hơn, mọi người đã có thể cảm thấy háo hức và vui mừng chờ đón. Trang trí cây thông Noel, quà tặng, sum họp gia đình và âm nhạc vui nhộn giúp tâm trạng tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là khung cảnh rực rỡ, đầy màu sắc xung quanh khiến mọi người không thể làm ngơ.

Có nhiều cách để thưởng thức không khí lễ hội này như xem phim về Giáng sinh, đi ra ngoài ngắm nhìn khung cảnh và chơi một số trò chơi điện tử cùng với gia đình và bạn bè. Chuẩn bị tinh thần lễ hội bằng cách chơi một số trò chơi Giáng sinh hay nhất trên PC sau đây là một cách tuyệt vời.

Cthulu Saves Christmas

Halloween đã qua không có nghĩa là lễ hội kinh dị này đã kết thúc. Giải trí hài kịch kinh dị theo chủ đề Giáng sinh rất hấp dẫn, độc đáo và trò chơi Cthulhu Saves Christmas là một trong số đó.

Trong game nhập vai theo lượt này, người chơi vào vai Cthulhu, chúa tể của sự điên rồ đang cần lấy lại sức mạnh của mình. Vì đây là Giáng sinh nên cách duy nhất anh ta có thể làm là cứu ông già Noel khỏi Liên minh Ác ma Giáng sinh với các thành viên bao gồm Krampus và Mari Lwyd.

Delicious - Emily’s Christmas Carol

Nếu là người yêu thích các trò chơi quản lý thời gian, thì mọi người không thể bỏ lỡ Delicious - Emily’s Christmas Carol. Nhiệm vụ của người chơi là thực hiện các đơn đặt hàng của các nhân vật trên 6 địa điểm, 61 cấp độ câu chuyện và 31 cấp độ bonus để mang lại cho niềm vui trong hầu hết các kỳ nghỉ.

Với chủ đề ngày lễ cũng như câu chuyện và địa điểm, mọi người sẽ háo hức chờ đón và sẵn sàng cho Ngày lễ Giáng sinh sau khi chơi Delicious – Emily’s Christmas Carol.

Steep

Mặc dù Steep không theo chủ đề lễ hội lớn nhất cuối năm nhưng không có gì “Giáng sinh” hơn là một khung cảnh đầy tuyết phủ khắp mọi nơi. Người chơi sẽ phiêu lưu trong thế giới mở rộng lớn xuyên suốt dãy Alps trắng xóa, trên ván trượt tuyết để kích thích adrenaline của mình.

Garden Rescue Christmas Edition

Các trò chơi giải đố luôn là một cách thú vị và hoàn hảo để giúp mọi người bận rộn và giải trí vui vẻ. Garden Rescue Christmas Edition chắc chắn là game giải đố hoàn hảo cho dịp Giáng sinh.

Đây là phần tiếp theo của Garden Rescue, mang lại hơi hướng lễ hội cho trò chơi, cả về hình ảnh, âm thanh và các yếu tố hấp dẫn khác.

Nhiệm vụ của người chơi là chuẩn bị phòng thủ trước sự tấn công từ côn trùng và đảm bảo rằng khu vườn của mình luôn tươi tốt vào Giáng sinh.

Christmas Wonderland 6

Đây là một game tìm đồ vật nhất định phải chơi trong mùa lễ hội. Người chơi sẽ giúp các nhân vật trong game dọn dẹp nhà cửa, tìm kiếm đồ vật, mua sắm để chuẩn bị đón lễ Giáng sinh và phát quà cùng ông già Noel. Christmas Wonderland 6 mang đến một không khí Giáng sinh tràn ngập, từ trong nhà ra đến ngoài đường, mỗi khung cảnh trong trò chơi đều là những hình ảnh, biểu tượng đặc trưng của ngày lễ này.

Holly: A Christmas Tale

Holly: A Christmas Tale là game tìm đồ vật ẩn trong khu cảnh rực rỡ màu sắc của Giáng sinh. Trong trò chơi, mọi người sẽ là trợ thủ đắc lực cho ông già Noel, giúp tìm kiếm các món đồ bị thất lạc đâu đó trong ngôi làng thật nhanh chóng trước khi lễ hội bắt đầu. Sau đó, hãy giúp đỡ Santa trang trí nhà cửa, đặt những thứ đồ chơi và món quà vào vị trí thích hợp.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 22
  • Ngày: