Wix cho Android 1.10089.3 Phần mềm quản lý bán hàng online từ xa

Tải về

3 (1) Wix Miễn phí 61

Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của mình dù ở bất cứ đâu thông qua ứng dụng Wix. Nhận cập nhật thời gian thực, quản lý cửa hàng trực tuyến, bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều trên điện thoại của bạn.

Quản lý trang web và việc kinh doanh của bạn mọi lúc Chat với khách ghé thăm trang web của bạn thời gian thực
Quản lý trang web và việc kinh doanh của bạn mọi lúc

Bán hàng online là công việc đang nở rộ trong thời gian gần đây. Khắp các trang mạng xã hội, bạn sẽ bắt gặp những bài đăng bán đủ loại mặt hàng từ mỹ phẩm, quần áo, giày dép cho tới thực phẩm và đồ dùng gia đình...

Công việc này khá bận rộn và người bán cần rất nhiều thời gian trên mạng để kiểm tra tương tác của khách hàng như, giới thiệu sản phẩm, nhận đơn đặt hàng, nhận phản hồi, chăm sóc khách hàng...

Giờ đây, bạn đã có một trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý công việc kinh doanh online dễ dàng hơn, đó là ứng dụng Wix dành cho điện thoại Android.

Wix có đầy đủ các chức năng mà một người bán hàng online cần. Ứng dụng này sẽ gửi thông báo cho bạn ngay lập tức khi có khách vào xem hàng của bạn và tương tác với họ, theo dõi tình trạng kinh doanh, quản lý đơn hàng của khách, chụp hình giới thiệu sản phẩm lên web...

Theo dõi các cuộc hẹn và lịch Quản lý cửa hàng online của bạn và giới thiệu sản phẩm mới
Quản lý cửa hàng online của bạn và giới thiệu sản phẩm mới

Với ứng dụng Wix cho Android, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ:

Tương tác của khách hàng

Nhận thông báo khi bạn có khách truy cập mới trên trang web, bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp và trả lời tin nhắn của khách hàng. Bạn có thể xem toàn bộ lịch sử khách hàng - như tin nhắn, đơn đặt hàng và nhiều thứ khác.

Điều hành cửa hàng của bạn

Quản lý cửa hàng trực tuyến bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Dễ dàng theo dõi đơn đặt hàng, thêm sản phẩm mới, nhận thông báo tức thì mỗi lần bán hàng và biết khi nào hàng đã được bán hết.

Quản lý hiệu suất làm việc tại cửa hàng

Dễ dàng theo dõi tiến độ, quản lý tiến độ làm việc của nhân viên, thêm các cuộc hẹn mới, quản lý người tham gia và nhận thông báo tức thời ở mọi lúc mọi nơi.

Theo dõi hóa đơn

Xem chi tiết hóa đơn từ thiết bị di động của bạn và nhận được thông báo khi khách hàng thực hiện thanh toán. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác mọi thứ diễn ra tại cửa hàng mà không cần có mặt.

Quản lý đặt hàng của khách

Dễ dàng theo dõi tất cả các đơn đặt hàng của khách và xem hàng có sẵn không trong nháy mắt. Nếu khách gọi, hãy thêm đơn ngay từ điện thoại.

Xem, chụp và thêm

Dễ dàng tải ảnh lên từ điện thoại hoặc chụp ảnh ngay trong ứng dụng để đăng trên trên trang web, cửa hàng hoặc blog.

Tính năng mới

Thực hiện một số cải tến như tốc độ và độ tin cậy, giúp ứng dụng Wix cho Android tốt hơn bao giờ hết.

Phần mềm trợ giúp bán hàng online này cũng thường xuyên được bổ sung những tính năng mới, hữu ích hơn với người dùng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10089.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 176
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm