TOP cấu trúc tốt nhất để loot đồ hiếm trong Minecraft 1.19

  • 2 Đánh giá

Minecraft là một trò chơi sandbox sinh tồn và người chơi cần rất nhiều vật phẩm hoặc chiến lợi phẩm để tồn tại. Game thủ nhận được các vật phẩm khi khai thác một đồ vật, tiêu diệt mob, tìm kiếm rương,...

Tất cả các vật phẩm trong Minecraft đều có một độ hiếm nhất định,với những vật hiếm nhất chỉ có thể được tìm thấy trong một số công trình nhất định trên bản đồ. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá TOP địa điểm, cấu trúc tốt nhất để loot đồ hiếm trong Minecraft 1.19.

TOP cấu trúc tốt nhất để loot đồ hiếm trong Minecraft 1.19

Ancient City

Ancient City là một cấu trúc nguy nga được tìm thấy trong quần xã sinh vật Deep Dark ở layer -51, nơi có những chiếc rương chứa một số vật phẩm không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Chiến lợi phẩm trong rương bao gồm một số vật phẩm hữu ích để khám phá thành phố cổ đại, chẳng hạn như quả cầu tuyết và bùa phép Swift Sneak, hay Echo Shard - chỉ spawn duy nhất ở cấu trúc này.

Dungeon

Dungeon là nơi tốt nhất để loot vật phẩm trong Minecraft. Chúng dễ dàng hoạt động hơn Pháo đài Nether, với danh sách đồ tốt hơn. Người chơi có thể tìm thấy các Dungeon bên trong các hang động và khe núi - những khu vực tương đối nhỏ nhưng chứa một lượng chiến lợi phẩm kha khá.

Người chơi cũng có thể tìm thấy mob spawn ở giữa ngục tối. Đây là một nơi tuyệt vời cho chiến lợi phẩm và điểm kinh nghiệm, sau khi dọn sạch mob. Các loại chiến lợi phẩm quý hiếm khi khám phá Dungeon là táo vàng, sách phù phép, áo giáp kim cương, đĩa nhạc và hơn thế nữa.

Nether Fortress

Pháo đài Nether là công trình sinh ra ở Nether, khu vực nguy hiểm nhất trong trò chơi. Chúng chứa rất nhiều vật phẩm tốt, tuy nhiên, khám phá chúng có thể hơi nguy hiểm. Có những nhóm mob thù địch bên trong Pháo đài Nether, với phần lớn cấu trúc chứa đầy dung nham.

Tuy nhiên, những thứ mọi người nhận được từ việc khám phá Pháo đài Nether chắc chắn xứng đáng với tất cả nỗ lực. Người chơi có thể tìm thấy các chiến lợi phẩm quý hiếm như kim cương, obsidian, thỏi vàng, thỏi sắt và áo giáp ngựa. Phải nói rằng, không dễ dàng để tìm Pháo đài Nether trong Minecraft, nhưng khi vượt qua nó thì không gì tuyệt vời hơn.

End City

End City là những công trình kiến ​​trúc giống như lâu đài được tìm thấy trên các hòn đảo bên ngoài của End Island. Chúng là nơi sinh sống của Shulker và nắm giữ những chiến lợi phẩm có giá trị nhất trong trò chơi.

Trong những cấu trúc này, game thủ cũng có thể khám phá ra ngọc lục bảo với 9% cơ hội để rơi từ 2 đến 6 mảnh. Tuy nhiên, vào thời điểm đến được End City thì mọi người có thể đã có đủ ngọc lục bảo cần thiết để sử dụng.

Shipwreck

Shipwreck - xác tàu đắm, là cấu trúc đặc biệt giống như những chiếc thuyền buồm lan rộng khắp các cảnh quan dưới nước của Overworld. Tất cả các Shipwreck đều có rương kho báu bên trong chúng.

Người chơi có thể tìm thấy những con tàu đắm ở nhiều biến thể khác nhau, từ nguyên vẹn đến hư hỏng nặng hoặc thậm chí bị gãy làm đôi.

Ngoài các chiến lợi phẩm khác nhau thường xuất hiện trong rương, game thủ cũng có thể khám phá các vật phẩm như ngọc lục bảo, kim cương, bình thuốc, bùa phép,...

Mineshaft

Mineshaft - trục mỏ, dễ tìm và có nhiều nguồn tài nguyên hơn Stronghold. Mọi người có thể tìm thấy rất nhiều khối bên trong chúng, từ than đá, kim cương, đá đỏ cho đến thỏi sắt, sách mê hoặc, cuốc chim và thậm chí cả ngọc lục bảo.

Game thủ có thể tìm thấy các trục mỏ bị bỏ hoang dưới lòng đất khi khám phá các hang động và khe núi cụ thể. Mineshafts thường tạo ra trên bề mặt trong quần xã sinh vật Badland.

Stronghold

Stronghold - pháo đài, là một trong những công trình khó tìm nhất, chính vì thế mà game thủ sẽ có cơ hội tìm thấy rất nhiều vật phẩm quý hiếm tại đây. Trong pháo đài, những chiến lợi phẩm tốt như sách mê hoặc, áo giáp ngựa, thức ăn, kim cương, thỏi, có khả năng cao sẽ xuất hiện. Nó cũng có một cổng Portal cho phép người chơi vào End City.

Để xác định một thành trì, cần phải quan sát xung quanh, tìm kiếm vị trí mà nó lơ lửng và đào xuống. Để vượt qua thành trì trong Minecraft và loot mọi thứ, game thủ nên chuẩn bị đầy đủ lương thực, đuốc, khiên, áo giáp, kiếm và một số bình thuốc để tái sinh.

Desert Pyramid

Desert Pyramid - kim tự tháp sa mạc hay còn được gọi là đền thờ sa mạc, là một cấu trúc tự nhiên được tìm thấy trong quần xã sa mạc. Các kim tự tháp sa mạc chủ yếu được xây dựng từ 3 loại đá sa thạch, với một tầng hầm ẩn chứa 4 rương chiến lợi phẩm. Đây có thể là cấu trúc tìm ngọc lục bảo dễ dàng nhất trong Minecraft.

Tuy nhiên, để chạm tay vào những chiếc rương đó, trước tiên người chơi cần phá vỡ Pressure Plate Trap vì nó kết nối với nhiều khối thuốc nổ TNT bên dưới.

Rương trong kim tự tháp sa mạc có 18% cơ hội rơi ra 1 đến 3 viên ngọc lục bảo. Hơn nữa, người chơi cũng có thể nhận được kim cương, táo vàng và táo vàng mê hoặc.

Cập nhật: 30/03/2023
  • 636 lượt xem
Xem thêm: Minecraft