Diablo IV Lộ diện bom tấn ARPG chặt chém Diablo 4

Tải về

4,5 (4) Blizzard Entertainment Miễn phí 3.289 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Siêu phẩm nhập vai hành động Diablo sắp trở lại với phiên bản Diablo IV. Vẫn trung thành với phong cách ARPG chặt chém cùng những trận đánh hầm ngục đỉnh cao, Diablo 4 do Blizzard Entertainment phát triển dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. Nhưng ngay từ bây giờ, nhấn nút Tải về phía trên để cập nhật những thông tin nóng hổi về Diablo 4 và là 1 trong những người chơi may mắn được trải nghiệm sớm bom tấn này!

Siêu phẩm nhập vai Diablo 4 dự kiến sẽ ra mắt game thủ toàn cầu vào năm 2021

Diablo IV là phần thứ 4 trong series cùng tên, tiếp nối thành công của Diablo III. Diablo 4 PC kể câu chuyện về con gái của Mephisto và cháu gái Diablo là Lilith - nhân vật phản diện chính của phần này. Cô là nữ hoàng của Succubi (nữ quỷ) và là người tạo ra thế giới Sanctuary cùng với thiên thần Inarius. Tiếp theo loạt sự kiện ở phần trước, khi các thế lực ma quỷ và thiên thần đã dần cạn kiệt, thì thời cơ của Lilith đã đến. Liệu cô ta có thành công trong việc khuếch trương sức mạnh và quyền lực ở Sanctuary?


Diablo IV vẫn trung thành với phong cách ARPG chặt chém siêu nhanh và sôi động

Gameplay trong Diablo 4

3 lớp nhân vật được giới thiệu trong game Diablo IV - đó là pháp sư, kẻ man rợn và Druid. 2 nhân vật nữa sẽ được hé lộ trong thời gian tới. Druid có thể biến thành sói và gấu, kêu gọi đồng minh động vật và tận dụng hiện tượng tự nhiên như lốc xoáy trong chiến đấu. Pháp sư sử dụng 3 trường phái ma thuật nguyên tố là Lửa, Sét và Băng giá. Trong khi đó, kẻ man rợ được trang bị vũ khí vô cùng phong phú. Người chơi dễ dàng tùy biến cây kỹ năng để tăng cường khả năng cho nhân vật, tạo ra những trận đánh sôi động, hấp dẫn.


Game Diablo 4 hé lộ 3 lớp nhân vật chính trong tổng số 5 class

Diablo 4 là trò chơi ARPG trực tuyến, yêu cầu kết nối Internet trong suốt quá trình trải nghiệm. Tương tự như World of WarCraft, ngục tối được thiết kế để chơi 1 mình hoặc theo nhóm.

Gameplay của Diablo 4 PC mang hơi hướng của dòng game MMO và ở dạng mở. Bạn có thể chu du khắp mọi nơi, tương tác và phá hủy môi trường để khám phá nhiều thách thức mới.

Diablo mới nhất hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và hấp dẫn
Diablo mới nhất hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và hấp dẫn

Dựa vào trailer vừa hé lộ, game Diablo mới nhất hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và chứa đựng nhiều bất ngờ nhưng vẫn giữ nguyên cái “chất” chung của những người tiền nhiệm, xứng đáng là “ông tổ” của dòng game nhập vai truyền thống!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.522
  • Lượt tải: 3.289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Diablo

Liên quan, thay thế