Những mẹo cần biết khi chơi Diablo 4 phiên bản beta

  • 1 Đánh giá

Diablo 4 hay Diablo IV là siêu phẩm game nhập vai hành động đỉnh cao với vô số tội ác tàn sát, vô số khả năng để làm chủ, ngục tối đầy ác mộng và chiến lợi phẩm huyền thoại.

Diablo 4 Open Beta được lên lịch ngày 24 tháng 3. Những game thủ đã mua trước trò chơi sẽ có thể chơi sớm hơn 1 tuần, bắt đầu từ ngày 17 tháng 3.

Giai đoạn Early Access của Diablo 4 beta sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 3 và sẽ có sẵn cho những người mua trước bất kỳ phiên bản kỹ thuật số nào của trò chơi, bao gồm cả console.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các mẹo chơi Diablo 4 phiên bản beta, giúp người chơi có những bước khởi đầu thuận lợi hơn với bom tấn game chặt chém.

Thử nghiệm những bản dựng khác nhau

Các trò chơi Diablo đều xoay quanh việc tối ưu hóa các bản dựng khác nhau, vì vậy Blizzard đã cung cấp bản build Beta cho phép game thủ thử nhiều thứ khác nhau mà không gặp quá nhiều trở ngại. Respecting trong Diablo 4 cần dùng vàng nhưng không tiêu tốn nhiều trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển nhân vật, vì vậy đừng ngần ngại thay đổi cách build thường xuyên.

Dùng vật phẩm +Skill để thử các kỹ năng mới

Nói về sự đa dạng trong cách xây dựng, các vật phẩm có +Skill cũng cho phép người chơi thử các kỹ năng mới thuộc class đã chọn trong Diablo IV. Trên thực tế, những vật phẩm đó cũng có thể giúp nhân vật tăng sức mạnh đáng kể ngay từ đầu, thậm chí khi không thể trang bị một bộ kỹ năng nhất định có được thông qua cây kỹ năng, vì vậy hãy chú ý tới các vật phẩm +Skill.

Tiếp tục nâng cấp Healing Vial

Trong Diablo 4, các nhân vật của người chơi luôn được trang bị một Healing Vial, giống như một câu thần chú hơn là một vật phẩm như Diablo 2 và 3. Điều đó đang được nói, Healing Vial vẫn là một phần của quá trình phát triển nhân vật và việc nâng cấp nó rất quan trọng để sống sót. Ví dụ: lần nâng cấp đầu tiên chỉ hồi 18 Life, trong khi lần nâng cấp thứ hai ở level thì sẽ hồi 48 Life ngay lập tức.

Sử dụng khả năng Evade

Evade, khả năng né tránh mới của Diablo 4 thật sự vô cùng thú vị và cũng quan trọng, vì vậy hãy cố gắng làm quen với nó sớm để tránh các cuộc tấn công của quái vật và di chuyển xung quanh Sanctuary nhanh hơn một chút.

Cập nhật: 18/03/2023
  • 29 lượt xem
Xem thêm: Diablo