Điệp Viên 007: Định mức khuây khỏa Quantum of Solace - Bond 22

Truy cập
3 (1) Metro Goldwyn Mayer Tính phí 61 Ngày:

Điệp Viên 007: Định mức khuây khỏa (Quantum Of Solace) là phần phim thứ 22 của loạt phim hành động về siêu điệp viên 007. Phim Điệp Viên 007: Định mức khuây khỏa nối tiếp nội dung Sòng bạc Hoàng gia phát hành năm 2006. Phim được đạo diễn bởi Marc Forster và dựa theo truyện ngắn Quantum of Solace trong tập truyện For Your Eyes Only của Ian Fleming.

Sau cái chết của cô bạn gái Vesper, 007 cùng sếp M đã thẩm vấn White để tìm ra tung tích của tổ chức bí mật đã gây sức ép lên Vesper. Với những manh mối sau đó Bond đã đến Haiti, tại đây Bond đã gặp Camille. Camille đang lợi dụng Greene để tiếp cận với kẻ thù của gia đình là Medrano. Vô tình Greene chính là người của tổ chức Quantum mà 007 đang cất công tìm kiếm. Bond một lần nữa quyết định qua mặt CIA và cả sếp M để ngăn chặn Greene cùng tổ chức của hắn, đồng hành cùng Bond chính là cô nàng xinh đẹp Camille.

Trailer phim Định mức khuây khỏa - Quantum of Solace

Thông tin thêm phim Định mức khuây khỏa

Thời lượng:106 phút
Diễn viên:Daniel Craig, Olga Kurylenko, Mathieu Amalric, Judi Dench, Giancarlo Giannini, Gemma Arterton, Jeffrey Wright
Nhà sản xuất:Barbara Broccoli, Callum McDougall, Michael G. Wilson
Đạo diễn:Marc Forster
Năm phát hành:2008

Một số Poster, hình ảnh phim Quantum of Solace

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 183
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm