Digimon Heroes cho Android 1.0.12 Game thẻ bài match-3 trên Android

Tải về
2,8 (4) Bandai Namco Miễn phí 338 Dung lượng: 54 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Digimon Heroes là game thẻ bài phong cách match-3 vô cùng hấp dẫn, chạy được trên các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Digimon Heroes gồm hơn 1.000 Digimon khác nhauNâng cấp nhân vật bằng cách kết hợp thẻ bài trong game Digimon Heroes

Digimon là tên gọi của loại quái vật được tạo ra nhờ công nghệ kỹ thuật số và cũng là cái tên rất thân thuộc với nhiều game thủ cả trong nước lẫn ngoài nước bên cạnh Pokemon huyền thoại. Và mới đây, hãng game nổi tiếng Bandai Namco cũng đã chính thức trình làng tựa game mới nhất của mình với tên gọi Digimon Heroes, đưa người chơi bước vào những trận chiến kịch tính cùng đội quân Digimon ngộ nghĩnh.

Tương tự như trò chơi huấn luyện Pokemon kinh điển, tham gia game Digimon Heroes, bạn cũng sẽ phải thu thập các chiến binh Digimon dưới dạng thẻ bài và nâng cấp chúng qua từng level. Hiện tại, game có sẵn hơn 1.000 Digimon khác nhau với diện mạo và chỉ số kỹ năng khác biệt.

Video giới thiệu game thẻ bài Digimon Heroes for Android

Ngoài sự đồ sộ về hệ thống quái vật, Digimon Heroes còn hấp dẫn người chơi bởi tính năng match-3 được tích hợp hết sức khéo léo, cho phép game thủ tự do kết hợp các thẻ bài để tạo ra những đòn tấn công siêu mạnh. Người chơi có thể xây dựng đội hình gồm 6 Digimon khác nhau và cứ mỗi lần ra đòn, 3 thẻ bài cùng màu, cùng loại cần phải được rút ra để mở khóa kỹ năng của từng nhân vật. Càng tạo chuỗi combo mạnh, sức sát thương gây ra đối với kẻ thù càng lớn. Đặc biệt, khi đưa quân đến một số vùng đất như "Đảo Lửa" (Fire Island), game thủ còn được thử sức với vô số kẻ địch "cớm" hơn cũng như trải nghiệm các sự kiện đặc biệt khác.

Tính năng chính của game match-3 Digimon Heroes for Android

Lối chơi đơn giản nhưng đậm chất chiến thuật

Mỗi thẻ bài trong game đại diện cho một Digimon nhất định. Hãy kết hợp các thẻ bài lại để tạo nên chuỗi sức mạnh và tiêu diệt mọi đối thủ.

Thu thập Digimon yêu thích của bạn

Digimon Heroes gồm hơn 1.000 Digimon khác nhau, từ những loài phổ biến cho tới các chiến binh huyền thoại.

Xây dựng tổ đội trong game Digimon HeroesPhiêu lưu trong thế giới game rộng lớn của Digimon Heroes

Tiến hóa và nâng cấp Digimon

Khai phá sức mạnh của nhân vật bằng cách kết hợp chúng lại với nhau. Mỗi Digimon đều sở hữu nguồn năng lượng vô cùng lớn nên hãy nỗ lực để đạt đến giới hạn.

Trải nghiệm các trận đấu kịch tính

Tham gia các trận chiến đầy thử thách và nhiều sự kiện đặc biệt tại Fire Island để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Lưu ý quan trọng:

  • Digimon Heroes miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
  • Digimon Heroes yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.

Vân Anh

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 54 MB
  • Lượt xem: 526
  • Lượt tải: 338
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm