Digimon Monster: Classic Childhood Game Game huấn luyện quái thú cho Windows 10

Tải về
3 (1) EPS Digital Studios Miễn phí 68 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Digimon Monster: Classic Childhood Game là game chiến thuật hấp dẫn dành riêng cho Windows 10. Game Digimon Monster: Classic Childhood Game với lối chơi khá phức tạp với việc xây dựng đội hình chiến đấu của những quái thú và phát triển kỹ năng dựa trên tư duy chiến thuật của người chơi. Tải game Digimon Monster: Classic Childhood Game để bắt đầu sở hữu bộ sưu tập quái thú của riêng mình.

Xây dựng bộ sưu tập quái thú đặc sắc cho Windows 10
Xây dựng bộ sưu tập quái thú đặc sắc cho Windows 10

Game Digimon Monster: Classic Childhood Game sẽ tái tạo cốt truyện hoạt hình gốc một cách hoàn hảo. Cơ chế chiến đấu cho đến việc tiến hóa quái thú sẽ dựa trên cốt truyện gốc để người chơi cảm nhận sâu sắc bộ phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng những con quái thú dễ thương với nhiều hình dạng khác nhau. Chúng ta dựa trên những thông số kỹ thuật để tiến hóa quái thú thành những con khác nhau mang sức mạnh lớn nhất. Chắc chắn những ai yêu thích tựa game Pikachu cổ điển sẽ biết được điều này thông qua những con quái vật Pokemon đã gặp.

Game cuộc chiến quái thú Digimon Monster: Classic Childhood Game
Game cuộc chiến quái thú Digimon Monster: Classic Childhood Game

Các thử thách xuất hiện trong Digimon Monster: Classic Childhood Game là siêu khó, chúng ta sẽ phải nghiên cứu kỹ lưỡng từng nhiệm vụ ở các cấp độ để có thể xử lý một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên game Digimon Monster: Classic Childhood Game lại có tính gây nghiện rất cao, nếu đã bước chân vào thế giới Digimon Monster bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn kỳ lạ bởi hình ảnh những con quái thú đặc sắc này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 474
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế