Pocket Adventurer: Detective Pikachu Game nhập vai chiến đấu Pokemon

Tải về

3 (1) ANCONA GAME Miễn phí 492 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Pocket Adventurer: Detective Pikachu là game nhập vai hành động Pokemon vô cùng hấp dẫn phát hành trên Microsoft Store. Game Pocket Adventurer: Detective Pikachu với những hình ảnh tinh tế, dễ thương của những con pokemon nhưng cũng đầy bất ngờ và thử thách. Tải game Pocket Adventurer: Detective Pikachu để bắt đầu tham gia cuộc thám hiểm cùng Pikachu.

Bộ sưu tập Pokemon dễ thương trong Pocket Adventurer: Detective Pikachu
Bộ sưu tập Pokemon dễ thương trong Pocket Adventurer: Detective Pikachu

Game Pocket Adventurer: Detective Pikachu sử dụng cốt truyện gốc của bộ truyện tranh Pokemon của Nhật Bản. Chúng ta sẽ được gặp lại những con quái thú tinh ranh, dễ thương mang phong cách anime độc đáo. Bạn sẽ lần lượt sở hữu chúng và tham gia cuộc chiến pokemon để có được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng thế giới với nhiều game thủ siêu đẳng.

Game hành động Pocket Adventurer: Detective Pikachu
Game hành động Pocket Adventurer: Detective Pikachu

Những trận chiến PvP đầy thách thức diễn ra trên toàn thế giới cùng nhiều giải đấu hoành tráng sẽ xuất hiện. Bạn cần thể hiện khả năng huấn luyện tài ba để triệu hồi về những con pokemon hùng mạnh cho bộ sưu tập của mình. Qua mỗi cấp độ kỹ năng chiến đấu của pokemon sẽ trở nên mạnh mẽ khi nếu giành chiến thắng trước pokemon khác.

Game Pocket Adventurer: Detective Pikachu cho Windows 10
Game Pocket Adventurer: Detective Pikachu cho Windows 10

Hình ảnh những con quái thú trong Pocket Adventurer: Detective Pikachu chính là điểm nhấn lớn nhất khiến các game thủ dành thời cho tựa game pokemon này. Chắc chắn nếu bạn yêu thích trò chơi Pokemon Go hay những tựa game liên quan đến quái vật dễ thương này sẽ không thể bỏ qua Pocket Adventurer: Detective Pikachu.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.223
  • Lượt tải: 492
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế