Elf Summoner: Pocket Monster League Game thu thập Pokemon miễn phí cho máy tính

Tải về

5 (1) ANCONA GAMES Miễn phí 306 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Elf Summoner: Pocket Monster League là game thu thập thẻ bài quái vật hấp dẫn cho Windows 10. Game Elf Summoner: Pocket Monster League sẽ đưa bạn đến với thế giới Pokemon với những con quái thủ cổ điển đầy mê hoặc của tuổi thơ. Tải game Elf Summoner: Pocket Monster League để bắt đầu hành trình sưu tập Pokemon của riêng mình.

Trò chơi Elf Summoner: Pocket Monster League cho Windows
Trò chơi Elf Summoner: Pocket Monster League cho Windows 10

Game Elf Summoner: Pocket Monster League có cách chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn trong tựa game Pokemon này là thu thập quái thú và đem chúng đi chiến đấu với người chơi khác. Chúng ta có thể triệu hồi những con pokemon mạnh nhất trong lịch sử để tạo nên bố sưu tập quái thú hùng mạnh nhất.

Tuy cách chơi không giống với Pokemon Go nhưng chắc chắn những ai yêu thích tựa game AR đó sẽ cảm thấy bị hấp dẫn bởi quá nhiều Pokemon quen thuộc sẽ xuất hiện trong Elf Summoner: Pocket Monster League. Bạn có thể cho những con Pokemon cùng hệ kết hợp với nhau để chiến đấu với sức mạnh phi thường và sử dụng kỹ năng khắc chế Pokemon của đối thủ để giành chiến thắng trong cuộc đấu.

Thu thập quái thú miễn phí Elf Summoner: Pocket Monster League
Thu thập quái thú miễn phí Elf Summoner: Pocket Monster League

Trò chơi tưởng chừng như đơn giản này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị bởi những thẻ bài Pokemon may rủi. Chính vì vậy bạn cần phải khôn ngoan kết hợp chúng để có được sức mạnh chiến đấu lớn nhất cũng như lựa chọn được con quái thú có khả năng khắc chế đối thủ. Tải game Elf Summoner: Pocket Monster League để bắt đầu cuộc chiến Pokemon theo cách của bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.418
  • Lượt tải: 306
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm