Disconnect 2.0.5.0 Phần mềm bảo mật thông tin cá nhân

Tải về

5 (1) Disconnect Miễn phí 268 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1

Disconnect là phần mềm bảo mật thông tin và quyền riêng tư, mang đến cho người dùng thế giới Internet an toàn hơn bao giờ hết.

Giấu địa chỉ IP
Phần mềm chặn hacker và bảo mật thông tin Disconnect

Hàng ngày, mỗi khi lướt web, người dùng luôn phải đối mặt với rất nhiều những mối hiểm họa khác nhau. Từ việc bị theo dõi hoạt động sử dụng cho tới đánh cắp các thông tin và dữ liệu cá nhân. Để có được môi trường Internet an toàn và yên tâm hơn mỗi lần lướt web thì phần mềm bảo vệ quyền riêng tư Disconnect sẽ là công cụ bạn cần cài đặt cho máy tính của mình.

Đặc điểm chính của phần mềm bảo mật thông tin Disconnect

 • Chặn hacker, tracker và các website, ứng dụng chứa mã độc.
 • Vượt tường lửa và kiểm duyệt mạng.
 • Bảo mật thông tin tìm kiếm.
 • Bảo mật thông tin và dữ liệu cá nhân.

Giới thiệu công cụ bảo vệ quyền riêng tư Disconnect

Chặn hacker

Mỗi khi người dùng vào một website hay sử dụng ứng dụng, Disconnect sẽ chặn những hacker hay những người theo dõi muốn có được thông tin cá nhân của bạn.

Các thông tin cá nhân, mật khẩu hay những dữ liệu quan trọng khác rất dễ bị theo dõi bởi những tên tội phạm mạng, thậm chí là bởi các công ty và chính phủ. Để bảo đảm an toàn cho người dùng, Disconnect đưa tất cả những hoạt động trên mạng Internet của người dùng vào một "đường hầm được mã hóa". Thông qua đó, phần mềm sẽ giúp ngăn chặn việc nghe trộm không dây, bảo đảm kết nối mạng an toàn và chống lại những hiểm họa trên mạng khác.

Chặn các quảng cáo chứa mã độc

Công nghệ mạng ảo cá nhân (VPN) của Disconnect sẽ chặn hơn 5000 tracker (kẻ theo dõi) hoặc nguồn có chứa mã độc hay đánh cắp thông tin người dùng. Phần mềm cũng sử dụng địa chỉ IP (Internet Protocol) để ngăn chặn các hacker và tracker can thiệp vào hoạt động Internet của bạn với thông tin đã đánh cắp.

Bảo mật thông tin tìm kiếm

Thông thường thì việc tìm kiếm của người dùng không được bảo mật. Các bộ engine tìm kiếm của các doanh nghiệp sẽ lưu trữ lại lịch sử tìm kiếm và có thể là cả thông tin cá nhân của bạn. Disconnect giúp người dùng tìm kiếm ở chế độ ẩn danh và bạn có thể thoải mái tìm kiếm thông tin mà không cần lo lắng nó sẽ bị lưu lại.

Tìm kiếm an toàn
Tìm kiếm riêng tư hơn với Disconnect

Vượt tường lửa và kiểm duyệt mạng

Disconnect có thể đánh bại các kiểm duyệt Internet và tưởng lửa để truy cập vào các dịch vụ, website hay ứng dụng bị chặn. Phần mềm cho phép bạn giấu địa điểm thật của máy chủ VPN và truy cập vào các nội dung mình muốn một cách dễ dàng dù ở bất cứ nơi đâu.

Nhìn chung, khi thế giới mạng ngày càng trở nên nguy hiểm và người dùng Internet hầu như không thể bảo vệ được thông tin của mình cũng như ngăn chặn được các mã độc ảnh hưởng tới máy tính và dữ liệu cá nhân thì một phần mềm như Disconnect sẽ là vô cùng hiệu quả. Chặn hacker, malware hay các xâm nhập bất hợp pháp khác sẽ là công việc vô cùng đơn giản khi bạn đã có trong tay phần mềm bảo mật Disconnect.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 393
 • Lượt tải: 268
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm