VPN Unlimited 9.0.4 Phần mềm duyệt web an toàn

Tải về

VPN Unlimited 9 là 1 trong những phần mềm VPN đơn giản, hiệu quả giúp tạo mạng riêng ảo và bảo vệ hoạt động Internet của bạn khỏi bị giám sát.

Giao diện phần mềm VPN Unlimited
Giao diện phần mềm duyệt web an toàn VPN Unlimited

Trên máy tính của bạn luôn chứa rất nhiều thông tin, từ các thông tin cá nhân, tài chính cho tới lịch sử duyệt web, tải file.. VPN Unlimited là phần mềm nhỏ gọn, hiệu quả được thiết kế nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân của người dùng trong quá trình duyệt web bằng cách tạo ra 1 kết nối riêng và mã hóa traffic thông qua nhiều lựa chọn máy chủ trên toàn thế giới. Phần mềm tạo ra 1 tấm màn bảo vệ hữu hiệu, cho phép bạn duyệt web nặc danh, an toàn và hiệu quả. Cách thức hoạt động của phần mềm này cũng giống với nhiều phần mềm VPN tương tự cùng tính năng như OpenVPN, VyprVPN hay Avira Phantom VPN

Để sử dụng VPN Unlimited, người dùng sẽ chỉ cần tạo 1 tài khoản miễn phí. Các bước sử dụng sau đó đều rất đơn giản, bạn lựa chọn máy chủ mà mình muốn kết nối, từ Anh cho tới Pháp, Hà Lan...hoặc lựa chọn Optimal Server For You để tìm ra máy chủ tối ưu nhất cho quá trình lướt web của mình. Sau đó chỉ cần chọn Start là phần mềm sẽ bắt đầu đưa hoạt động web của bạn kết nối qua máy chủ này. Để được bảo vệ bất kì lúc nào, người dùng có thể lựa chọn để phần mềm chạy cùng khởi động của Windows.

Video giới thiệu cách thức hoạt động của phần mềm VPN Unlimited

Trên cửa sổ chính của phần mềm, bạn sẽ thấy hiển thị trạng thái kết nối hiện tại và địa chỉ email. Phần mềm cho phép thay đổi mật khẩu hoặc đăng xuất bất kì lúc nào rất dễ dàng. Nếu muốn tăng thêm lớp bảo mật, bạn có thể sử dụng Account Management để thêm tính năng yêu cầu nhập mật khẩu mỗi lần mở phần mềm. Bên cạnh danh sách các máy chủ đang hoạt động, KeepSolid VPN Unlimited cũng cung cấp thông tin về thời gian bạn sử dụng phần mềm, ngày dùng cũng như lượng traffic.

Lựa chọn máy chủ kết nối
Lựa chọn máy chủ để tạo mạng kết nối riêng ảo

Bên cạnh khả năng duyệt web an toàn, sử dụng các máy chủ khác cũng sẽ giúp bạn truy cập vào các website bị chặn, mở khóa nhiều nội dung web bị giới hạn theo địa lý trên các trang như Facebook, YouTube... Khi tắt đi, VPN Unlimited sẽ hiển thị xuống khay hệ thống và tiếp tục thực hiện công việc của mình mà không can thiệp vào các hoạt động khác của người dùng. Bằng cách click chuột phải vào biểu tượng, bạn có thể ngưng kết nối hoặc thay đổi máy chủ.

Phần mềm ở khay hệ thống
Các lựa chọn khi đưa VPN Unlimited xuống khay hệ thống

Tính năng chính của phần mềm duyệt web an toàn VPN Unlimited

Bảo mật tuyệt đối

Duyệt web an toàn dù sử dụng mạng kết nối nào hoặc chia sẻ dữ liệu trực tuyến gì. VPN Unlimited mã hóa traffic Internet của bạn cùng với các thông tin nhạy cảm, bảo vệ bạn khỏi các bên thứ 3 hoặc hacker.

Hoàn toàn riêng tư

Giữ các hoạt động trên Internet hoàn toàn nặc danh và tránh khỏi bị theo dõi. Các nhà cung cấp dịch vụ, website, hacker hay bên quảng cáo sẽ không thể giám sát traffic của bạn khi địa chỉ IP đã được thay đổi bằng VPN Unlimited.

Truy cập không giới hạn

Công nghệ của VPN Unlimited cho phép bạn duyệt web không giới hạn, truy cập vào bất kì website nào như người địa phương và không lo lắng gì về việc chặn quyền truy cập.

Kết nối tốc độ nhanh

Các máy chủ VPN của phần mềm đảm bảo tốc độ kết nối tốt nhất, cho người dùng trải nghiệm sử dụng Internet ở mọi nơi và bất kì lúc nào.

Các tính năng khác

  • Hỗ trợ nhiều hơn 5 thiết bị khi sử dụng dịch vụ với gói Subscribe.
  • Mang tới các phần mở rộng như thiết lập VPN trên bộ định tuyến WiFi, Personal Server hay Personal IP.
4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.0.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 6.480
  • Lượt tải: 17.990
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: VPN Unlimited

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm