DMCA Protection Badges Bảo vệ bản quyền nội dung kỹ thuật số miễn phí

Truy cập
3 (1) DMCA Miễn phí 10 Ngày:

DMCA Protection Badges là công cụ bảo vệ bản quyền nội dung trên Internet miễn phí bằng cách cung cấp mã nhúng để đóng logo trên sản phẩm của bạn và có biện pháp khi nội dung bị vi phạm hoặc đánh cắp.

Ứng dụng DMCA Protection Badges
Giao diện đơn giản của DMCA Protection Badges

DMCA (viết tắt của Digital Millennium Copyright Act) là luật bảo vệ bản quyền kĩ thuật số, được ra đời nhằm bảo vệ những sản phẩm trên mạng, tránh bị đánh cắp bởi cá nhân, tổ chức khác và đặc biệt hữu ích với những website kinh doanh sản phẩm công nghệ. DMCA Protection Badges là 1 sản phẩm trong nhóm công cụ của DMCA, giúp mang đến cho người dùng các mẫu huy hiệu (badge) để chèn vào website (tương tự như đóng dấu logo) và từ đó bạn có thể bảo vệ các sản phẩm kĩ thuật số của mình.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tạo và đăng nhập tài khoản miễn phí, sau đó lựa chọn trong danh sách 100 biểu tượng của DMCA Protection Badges. Các biểu tượng khá đa dạng về màu sắc, hình dáng, bao gồm 3 loại chính là dạng nằm ngang, dạng thẳng đứng và dạng hình chữ nhật.

Hình ảnh nằm ngang
Một số mẫu huy hiệu dạng nằm ngang


Hình ảnh các huy hiệu dạng thẳng đứng


Mẫu huy hiệu hình chữ nhật của ứng dụng

Sau khi chọn mẫu, người dùng có thể sao chép mã nhúng rồi đưa vào website của mình (hoặc cho vào blog, chia sẻ lên Facebook). Bước tiếp theo là click vào biểu tượng huy hiệu mà bạn vừa chọn để trang chuyển bạn tới mẫu giấy chứng nhận và chờ đợi xác minh của DMCA. Mục FAQ cũng mang tới nhiều câu hỏi và trả lời hữu ích mà bạn có thể nghiên cứu và sử dụng DMCA cho website của mình.

Trạng thái chứng nhận
Chờ đợi chứng nhận được bảo hộ từ DMCA

Sau khi huy hiệu này nằm trên website trong vòng ít nhất 30 ngày thì website chính thức được coi là được DMCA bảo hộ. Nếu phát hiện có nội dung bị đánh cắp hay sao chép thì DMCA sẽ có các biện pháp bảo hộ như hạ nội dung 1 vụ miễn phí trong 1 năm. Nếu sử dụng bản Pro thì bạn sẽ nhận được nhiều quyền bảo hộ hơn.

Chứng nhận hoàn thành
Xác nhận đã được bảo hộ sẽ được nhận trong vòng (thường là) 24 giờ

Video giới thiệu công cụ bảo vệ bản quyền nội dung DMCA Protection Pro

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 28
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm