Mouse Dreams Game lấy pho mát cho máy tính & Windows Phone

Tải về
3 (1) Grogan Tính phí 18 Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile

Trong game Mouse Dreams dành cho hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile, người chơi sẽ giúp con chuột tìm đủ mọi cách để giành lấy miếng pho mát cho bữa ăn vào nửa đêm. Game này bao gồm nhiều chướng ngại vật và mối hiểm nguy mà người chơi cần phải nỗ lực vượt qua.

Giao diện chính của game vui Mouse Dreams cho máy tính và Windows PhoneGiao diện chính của game vui Mouse Dreams cho máy tính và Windows Phone

Được phát hành cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, game vui Mouse Dreams có hơn 60 bài chơi giải đố, các nút điều khiển đơn giản trên màn hình, đồ họa sặc sỡ trông giống như sách truyện. Game này sẽ đặt ra thử thách cho kỹ năng thực hiện chiến lược và logic với nhiều cạm bẫy khác nhau, các công tắc và lối đi bí mật để khám phá. Nhìn chung, đây là một game Windows 10 thú vị và thích hợp dành cho game thủ thuộc mọi lứa tuổi. Game này cung cấp một giải pháp tuyệt vời để giải trí mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Trình đơn chính của game vui mới cho Windows Mouse Dreams bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau kiểu như xem danh sách các thành tựu (achievement), truy cập vào phần thiết lập của game, xem màn hình trợ giúp, xem các game khác của nhà phát triển và bắt đầu chơi game.

Hơn 60 bài chơi giải đố của game Mouse Dreams được trải dài trong 7 căn nhà khác biệt. Mỗi bài chơi đều đặt ra một mục tiêu chung là lấy được pho mát và trở về ổ chuột một cách bình an vô sự. Các nút điều khiển trên màn hình của game Mouse Dreams bao gồm nhiều mũi tên chỉnh hướng và các nút hành động giúp nhân vật Squeaks nhảy, đẩy hoặc kéo các vật thể. Hơn thế nữa, game Windows 10 còn hỗ trợ cho các nút điều khiển trên bàn phím dành cho những ai chơi game trên thiết bị không có màn hình cảm ứng. Game vui mới cho máy tính Mouse Dreams cũng hỗ trợ tay cầm dành cho những người chơi có nhu cầu chơi game theo kiểu này.

Giúp con chuột lấy được miếng pho mát trong game vui Mouse Dreams cho máy tính và Windows Phone
Giúp con chuột lấy được miếng pho mát trong game vui Mouse Dreams cho máy tính và Windows Phone

Các bài chơi giải đố trong game vui Mouse Dreams đòi hỏi người chơi di chuyển đồ đạc và các vật dụng khác trong nhà để nhảy tới nhiều vị trí khác nhau, đến được những cái giá nằm ngoài tầm với của nhân vật Squeaks. Một số vật thể sẽ gây tác động vào các cánh cửa cạm bẫy, xử lý vấn đề bảo mật hoặc mở ra các vật phẩm bổ sung (ví dụ như mũ hoặc thêm một miếng pho mát). Ngoài việc có thể di chuyển các vật thể, một số phòng bao gồm các công tắc giúp bật đèn để kích hoạt các cánh cửa nhạy với ánh sáng. Thử thách trong game vui mới cho PC Mouse Dreams còn trở nên khó khăn hơn nữa khi mà trong các căn phòng có sự xuất hiện của các con ma có khả năng di chuyển các món đồ đến các vị trí xung quanh để bắt giữ nhân vật Squeaks. Để đảm bảo an toàn, nhân vật Squeaks nên đứng dưới ánh đèn trong phòng.

Các ván chơi trong game vui Mouse Dreams đều không bị tính thời gian. Người chơi cần giúp nhân vật thực hiện một việc hết sức cơ bản là giúp con chuột di chuyển đến lỗ một cách an toàn sau khi giật lấy miếng pho mát. Nếu lỡ di chuyển một đồ vật nào đó quá xa hoặc vô tình thực hiện một hành động ngớ ngẩn thì chỉ cần tạm dừng chơi game và bấm vào nút chơi lại (restart).

Ấn tượng tổng thể

Tóm lại, Mouse Dreams là một game hấp dẫn dành cho hệ điều hành Windows 10 có đồ họa sặc sỡ, từng đường nét được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết và gameplay mang tính thử thách cao. Game này không đòi hỏi người chơi phải gắng sức quá nhiều nhưng không hẳn là không khó. Các bài chơi ban đầu đóng vai trò như các bài chơi khởi động có thể giải ngay cả khi đang buồn ngủ. Tuy nhiên, hãy nhớ kỹ rằng những bài chơi ban đầu này chỉ giúp người chơi làm quen với các nút điều khiển trong game.

Người chơi có lẽ sẽ cảm thấy ưa thích tốc độ bình thường của game Mouse Dreams vì có thể tập trung nghĩ ra tất cả các giải pháp khả thi giúp lấy được pho mát mà không bị áp lực về vấn đề thời gian. Với tốc độ vừa phải, độ khó hợp lý và các nút điều khiển dễ bấm, Mouse Dreams thực sự là một game Windows 10 phù hợp dành cho game thủ thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

Nhìn chung, người chơi sẽ có trải nghiệm thú vị khi chơi game Mouse Dreams. Đây là game thích hợp để giải trí mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể mua rồi tải Mouse Dreams từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Mouse Dreams

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
  • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm