AudioBox 1.1.7 Nghe và phát nhạc trực tuyến từ đám mây

Tải về

3 (1) iCoreTech Miễn phí 121 Dung lượng: 32,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AudioBox là một tiện ích cho phép người dùng phát nhạc trực tuyến cũng như tải lên, lưu trữ nhạc trên đám mây và đồng bộ hóa với các dịch vụ đám mây khác.

Truy cập AudioBox trên web

AudioBox là một công cụ tuyệt vời để lưu trữ, phát nhạc trực tuyến cũng như quản lý kho âm nhạc của bạn từ các dịch vụ sử dụng công nghệ đám mây khác nhau. Với AudioBox, người dùng có thể phát trực tuyến nhạc từ Google Drive, Dropbox, Box.net, SoundCloud và cả SkyDrive. Lựa chọn nghe nhạc của bạn sẽ là vô tận cùng với AudioBox.

Để lưu trữ nhạc và tạo một thư viện âm nhạc trực tuyến trên AudioBox, người dùng có thể tải nhạc lên trực tiếp từ máy tính cá nhân của mình, từ Google Drive và các dịch vụ đám mây phổ biến khác. Điều đặc biệt là AudioBox cho phép người dùng hòa trộn các bản nhạc mà mình yêu thích trong một danh sách nhạc, ngay cả khi các bản nhạc được lưu trữ trên những dịch vụ đám mây khác nhau.

Giao diện chính của AudioBox
Giao diện chính của AudioBox

Tính năng chính của công cụ lưu trữ nhạc AudioBox

 • Thống nhất thư viện nhạc trên các dịch vụ đám mây khác nhau.
 • Phát trực tuyến từ Google Drive, Dropbox, SkyDrive, SoundCloud, Box.com và YouTube.
 • Khả năng chơi nhạc offline.
 • Tích hợp lời bài hát.
 • Chia sẻ các thông tin siêu dữ liệu.

Trước khi sử dụng AudioBox, người dùng cần tạo một tài khoản rất nhanh chóng chỉ với thông tin địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi tạo tài khoản, hãy kích hoạt tài khoản bằng cách click vào đường link mà AudioBox gửi vào email mà bạn cung cấp.

Tạo tài khoản trên AudioBox
Tạo tài khoản đơn giản với AudioBox

Ngay sau khi click vào đường link, bạn sẽ được điều hướng thẳng tới trang của AudioBox và bắt đầu sử dụng AudioBox. Chào đón người dùng là 6 bước hướng dẫn rất chi tiết và trực quan về các tính năng và cách thức hoạt động của chúng trên AudioBox. Bạn có thể quay trở lại bất cứ bước hướng dẫn nào bằng cách click vào số thứ tự của hướng dẫn nằm dưới góc phải của giao diện.

Đóng vai trò như một trình chơi nhạc, AudioBox có thể phát nhạc từ file nhạc trong máy tính của người dùng chỉ với bước kéo thả file đó vào giao diện.

Hướng dẫn sử dụng AudioBox
AudioBox cung cấp hướng dẫn rất chi tiết

Sau đó, để có thể đồng bộ hóa các file nhạc trên máy tính và AudioBox, bạn hãy cài đặt AudioBox trong máy tính. Chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã tạo ở trên và chọn Connect.

Đăng nhập tài khoản AudioBox trên máy tính
Đăng nhập tài khoản đã tạo trên AudioBox trên máy tính cá nhân của bạn

Khi phần mềm báo đã kết nối, nhấp chọn AudioBox Desktop và chọn thư mục có chứa file âm nhạc của bạn. Click chọn Folder và đi tới đường dẫn chứa thư mục nhạc đó. Bây giờ hãy quay trở lại trang http://audiobox.fm và bạn sẽ thấy các file nhạc trong thư mục mà bạn vừa chọn xuất hiện trong danh sách nhạc.

Giờ thì bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên AudioBox bằng cách kích vào bài hát mà bạn muốn nghe và chọn biểu tượng Play phía trên. AudioBox cũng có chế độ Repeat hoặc Shuffle bài hát trong danh sách nhạc của bạn.

Trình chơi nhạc AudioBox
Giao diện AudioBox khi chơi nhạc

Với mỗi bài hát, người dùng có thể điền thêm thông tin chi tiết như tên ca sĩ, album, thể loại... bằng cách chọn bài hát và click biểu tượng có ghi Edit Selection trên thanh công cụ.

Chỉnh sửa thông tin bài hát trong AudioBox
Chọn Edit Selection để chỉnh sửa thông tin bài hát trong AudioBox

Cập nhật thông tin bài hát với AudioBox
Điền thông tin về bài hát với phần mềm nghe nhạc AudioBox

Khi bài hát đang phát, chỉ cần click vào ảnh đại diện bên trái bài hát là các thông tin này sẽ hiện ra.

Thông tin bài hát trong AudioBox
Thông tin hiển thị chi tiết về bài hát khi click vào hình ảnh bài hát của AudioBox

Bản miễn phí của AudioBox sẽ hầu như đóng vai trò là một trình phát nhạc. Để bắt đầu sử dụng dịch vụ của AudioBox với tính năng chơi nhạc sẵn có trên các dịch vụ đám mây khác, bạn cần lựa chọn các gói AudioBox khác nhau trong đó gói thấp nhất chỉ $0.99 một tháng sẽ cho bạn sử dụng tới 5GB.

Đừng quên một số cài đặt nhỏ như màu sắc hay hình nền của AudioBox theo sở thích của bạn trong mục Preferences nhé. Bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện của bài hát thay vì logo của AudioBox bằng cách kéo thả file ảnh mà bạn muốn vào vị trí của logo AudioBox trên giao diện.

Một số cài đặt trên AudioBox
Đừng quên tùy chỉnh một số cài đặt trên AudioBox như ảnh nền hay màu sắc

Người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè qua một số kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter... nằm phía bên phải giao diện.

Nhìn chung, AudioBox là một công cụ phát nhạc trực tuyến đồng thời đóng vai trò là một trình phát nhạc offline khá hay. Trong trường hợp chưa có trình phát nhạc hay trình phát nhạc đang gặp lỗi thì dịch vụ lưu trữ nhạc trực tuyến AudioBox có thể là lựa chọn thay thế của bạn để nghe nhạc bất cứ khi nào ở bất cứ nơi đâu.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,9 MB
 • Lượt xem: 354
 • Lượt tải: 121
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • GOM Player

  🖼️ Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí
 • Dropbox

  🖼️ Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • iTunes

  🖼️ Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với PC

Có thể bạn quan tâm